Rảnh rỗi sinh nông nỗi, game thủ đi cạo đầu Yasuo và một loạt tướng trong LMHT

Trong những ngày ở nhà phòng tránh dịch bệnh thì game thủ LMHT đã và đang quá rảnh rỗi, từ đó nảy sinh ý tưởng cạo đầu các tướng trong LMHT

Khi là một tựa game nổi tiếng như LMHT thì cũng đồng nghĩa với việc trò chơi này sẽ sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ hùng hậu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sự sáng tạo của cộng đồng là vô bờ bến, từ những ý tưởng bình thường cho đến những ý tướng có phần khác người nhất.

Trong thời gian phải ở nhà vì dịch bệnh thì cộng đồng game thủ vì quá chán nên đã làm ra rất nhiều trò có phần kì dị lẫn oái ăm trên những group cộng đồng. Mới đây nhất chính là trào lưu "cạo đầu" tất cả các vị tướng trong LMHT để em chúng sẽ trở nên ngầu như thế nào.

Và vị tướng làm chuột bạch đầu tiên không ai khác chính là biểu tượng của LMHT Việt Nam, Yasuo. Khí chất của anh chàng kiếm sĩ đơn độc giờ đây chỉ còn mỗi quả đầu trọc lốc. Nếu skin này có thật sự xuất hiện thì có lẽ chả ai thèm pick Yasuo đâu nhỉ.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 1.

Nạn nhân tiếp theo của công cuộc "cạo đầu" này chính là Garen. Là một vị tướng quân lỗi lạc trên chiến trường, nhưng nếu Garen xuất hiện với quả đầu này thì sự oai phong sẽ nhanh chóng trở thành trò cười cho cả đồng đội lẫn kẻ thù mất

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 2.

Còn Rengar, từ một con thú săn mồi kiêu hãnh giờ trở nên quá sức ngớ ngẩn và nhìn hắn cũng có phần dị hợm hơn rất nhiều.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 3.

Ngộ Không từ một con khỉ đầy mưu mẹo giờ đây mất đi 1 chỏm lông trên đầu khiến hắn ta trở nên hài hước hơn hẳn .

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 4.

Zac thực chất cũng chẳng có tóc nên việc xóa đi chỏm nhỏ trên đầu hắn chỉ khiến hắn trông đáng yêu hơn một tí mà thôi.

“Nhàn cư vi bất thiện”, game thủ LMHT rủ nhau cạo đầu Yasuo và hàng loạt tướng… cho vui - Ảnh 5.

Qua những hình ảnh này thì có thể thấy được rằng cộng đồng LMHT một khi đã rảnh rỗi thì có thể làm được bất kì điều gì bằng sự hài hước vốn có của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang