Phỏng vấn MOE AMATSUKA - Thiên sứ phim JAV 18+ thích nhất là cày game 12 tiếng 1 ngày và sưu tầm của lạ

Qua bài phỏng vấn của MOE AMATSUKA thì chúng ta đều biết do cô từng chơi khá thân với lũ bạn con trai hồi nhỏ nên tính cách có phần vô cùng mạnh mẽ và khả giống tụi con trai

THỜI GIAN RẢNH RỖI

- Lúc được phỏng vấn bài này, Moe có nói về việc mới mua game Earth Defense Force: Iron Rain mới ra mắt trên PS4. Tuy nhiên, hiện tại thì Moe vẫn đang chơi bản EDF 5, ra mắt từ năm 2017. Game này có 5 độ khó từ thấp đến cao, thiên sứ đã phá đảo 4 độ khó kia, và sẽ chỉ chuyển game sau khi hoàn thành nốt độ khó Inferno.

- Đến đây, người pv hỏi là chơi game như thế thì tốn cả đống thời gian đúng không. Moe bảo là chủ yếu thời gian chơi game của mình là vào những ngày nghỉ, và Moe có thể sẵn sàng tryhard cày game 12 tiếng 1 ngày cũng được, miễn là vui.

Kết quả hình ảnh cho MOE AMATSUKA là ai

- Khi được hỏi là ít ra ngoài đúng không, thiên sứ cũng bảo là đúng rồi. Trừ lúc "bảo dưỡng cơ thể" (Chắc ý nói là đi chăm sóc sắc đẹp hay đi khám kiểm tra bệnh lây qua đường TD) thì Moe không đi ra ngoài mấy.

- Lý do của việc này là do Moe... lười trang điểm. Nếu mà trong mode "ở nhà", Moe sẽ không tốn thời gian làm đẹp, đồ ăn thì cũng chỉ cần mua ở cửa hàng tiện lợi là được. Trong thời gian đó, Moe sẽ có thể dành nhiều thời gian chơi game, đọc truyện và dọn dẹp.

- Về manga, Moe chủ yếu mua truyện trên pixiv về đọc. Việc đọc truyện tranh khá là cuốn, bộ truyện tranh Moe thích nhất cũng từ pixiv mà ra. Tên của bộ đấy là The Beast and His Pet High School Girl.

- Vì thiên sứ là con gái, thế nên nhiều người nhầm tưởng cô ẻm thích đọc truyện tình cảm, nhưng mà không phải đâu các má. Moe thích kiểu truyện fantasy hơn, thường hay đọc mấy bộ có rồng hay thú (beast). Một cái nữa là Moe khá thích thể loại isekai, vì isekai chủ yếu cũng mang sub-genre là fantasy nên phù hợp với những gì thiên sứ thích.

CHUYỆN NHÀ CỬA VÀ SƯU TẦM ĐỒ ĐẠC

- Về nhà cửa, thiên sứ nói là nhà của mình khá nhiều đồ đạc, thậm chí có cả những món đồ kỳ quặc khiến bản thân cô ẻm tự hỏi "cái gì đây?". Cười nhất là cô ẻm tự xây 1 cái "căn cứ bí mật" trong nhà.

- Moe nói là căn cứ bí mật đây là một cái phòng nhỏ làm bằng hộp giấy và nó khá ngầu. Ở trong đó thì Moe để giấu những cái món đồ mà khi bạn bè đến chơi nhà thì cô ẻm không muốn người ta thấy.

- Khi được hỏi những cái đồ đấy là gì thì Moe bảo là tượng figure của Deadpool và gấu bông. Trước giờ, hình tượng của Moe với bạn bè là không thích mấy cái thứ cute, bây giờ lại có gấu bông trong nhà thì xấu hổ lắm.

- Thế nhưng, đấy vẫn là chưa hết. Moe còn giấu vào trong đấy tiêu bản côn trùng nữa, đặc biệt là các loài bướm. Hồi nhỏ thì Moe đã thích côn trùng rồi, nhưng có vẻ những người bạn là nữ của Moe không thích lắm nên thiên sứ thường cất đi.

- Ngoài ra, Moe còn cất vào trong căn cứ mấy cuốn sách ảnh và cả đá khoáng thạch nữa, thiên sứ cũng sưu tầm chúng. Khi nào không có bạn bè đến chơi, Moe lại chui vào trong căn cứ bí mật để ngắm mấy cái đấy.

- Thêm nữa, Moe còn sưu tầm cả mô hình tượng rồng. (Note: đéo gì mà lắm thế!!!) Moe rất thích 1 người làm tượng có tên là Masakobo ở cái hội chợ triển lãm có tên Design Festa. Lần nào Moe đến Design Festa đều tìm đến ông ấy để tìm mua.

Phỏng vấn MOE AMATSUKA - Thiên sứ phim JAV 18+ thích nhất là cày game 12 tiếng 1 ngày và sưu tầm của lạ 2

Theo Idol 18+ Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang