Thanh Tâm "trứng rán cần mỡ" lên tiếng phân trần về hình ảnh bị lan truyền khắp MXH

Cộng dồng mạng đang vô cùng xôn xao khi thấy được Thanh Tâm không hề xinh đẹp như những hình ảnh trên MXH

Trong những ngày qua thì Thanh Tâm - Cô gái "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" lại một lần nữa trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Không phải là một clip thả thính đáng yêu nữa mà là gương mặt bị chụp lén bởi một người qua đường. Trong bức ảnh này thì cũng có thể thấy Thanh Tâm kém xinh hơn hẳn so với những hình ảnh được chụp trên MXH của mình.

Theo như nhiều người đánh giá thì cô nàng đã quá lạm dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh để có thể trở nên thon gọn hơn, cho đến khi ra ngoài đời thì mọi chuyện mới thật sự vỡ lỡ.

Thanh Tâm bắp cần bơ lên tiếng về nhan sắc thật gây thất vọng: Tấm ảnh trên mạng là có người ghét mình nên kéo mặt to ra - Ảnh 1.

Bức ảnh cam thường của Thanh Tâm khiến dân tình xôn xao bàn tán

Để nói về những hình ảnh này thì Thanh Tâm đã chia sẻ rằng: "Thật ra những tấm ảnh trên mạng là do nhiều bạn ghét mình nên kéo to mặt mình ra chứ bình thường không có bự như vậy đâu! Mà nếu có cũng không sao hết, mặt to mình khỏi tốn tiền mua mâm ăn chè".

Ngoài ra khi thấy những ý kiến chê bai khương mặt của mình thì Thanh Tâm cũng cho rằng bản thân không hề thấy buồn bởi cô đã quen bị đăng ảnh dìm hàng rồi:

"Vì mấy khi ảnh dìm lại đẹp, ai bị chụp dìm mà không xấu đâu nè, mình bị dìm riết quen rồi. Còn khi đọc bình luận thì dù chê mình cũng cảm thấy rất vui vì đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn quan tâm mình đến thế. Các bạn đã dành nhiều thời gian cho mình có nghĩa là các bạn đang quan tâm mình, ai lại đi buồn khi có nhiều người quan tâm cơ chứ?"

Trong một chia sẻ liên quan đến việc sống ảo thì Thanh tâm cũng khẳng định rằng không ai lại không thích bản thân mình xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt người khác. Vì vậy việc "dùng app để khiến hình ảnh mình đẹp hơn, rạng ngời hơn và tự tin hơn thì ngại gì mà không dùng?"

Nhưng cô nàng vẫn tự tin rằng bản thân rất tự tin khi để mặt mộc và không sử dụng filter chỉnh sửa

Thanh Tâm bắp cần bơ lên tiếng về nhan sắc thật gây thất vọng: Tấm ảnh trên mạng là có người ghét mình nên kéo mặt to ra - Ảnh 2.

Thanh Tâm trứng rán cần mỡ lên tiếng phân trần về hình ảnh bị lan truyền khắp MXH 3

Thanh Tâm trứng rán cần mỡ lên tiếng phân trần về hình ảnh bị lan truyền khắp MXH 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang