Bomman tổ chức livestream quyên góp chống dịch và được game thủ khen ngợi hết lời

Bomman đã không khiến cho người hâm mộ thất vọng khi tổ chức một buổi livestream quyên góp chống dịch covid-19 đang vô cùng căng thẳng.

Bomman đã là một cái tên quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt Nam khi anh được xem là một trong những người có công lao lớn trong việc phát triển cộng đồng CS:GO tại Việt Nam. Sự nổi tiếng của Bomman lớn đến nỗi nhiều game thủ còn ưu ái gọi anh với cái tên "anh tôi" như một cách gọi tên thân thiện danh cho một người anh quốc dân của cộng đồng.

Mới đây thì "anh tôi" lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ nở mày mở mặt khi thực hiện một hành động cao cả và ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến căng thẳng như hiện tại.

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19 - Ảnh 1.

Anh chàng streamer/caster chung tay hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch Covid-19

Theo đó thì anh chàng streamer này đã tặng hết toàn bộ số tiền donate trong một buổi stream của mình vào ngày hôm qua cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Tất cả số tiền stream được thì anh chàng này sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Cũng bởi hành động này mà Bomman đã nhận được sự chú ý lớn không chỉ ở cộng đồng người hâm mộ mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng nữa.

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19 - Ảnh 2.

Hành động đẹp và đáng để hưởng ứng của Bomman

Cũng như những gì mà Bomman thông báo thì anh hiện đã tổng hợp toàn bộ số tiền mà game thủ donate cho mình và số tiền mà anh chàng này nhận được khiến không ít người xem ngỡ ngàng bởi chỉ trong một buổi livestream thôi mà Bomman đã thu về cho mình một khoản tiền lên đến 50 triệu đồng. Một con số tuy không quá nhiều nhưng đối với mọt streamer như Bomman thì nó thật sự là quá quý báu, như một món quà để mọi người có thể chung tay chống dịch Covid-19

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19 - Ảnh 3.

Bomman tổng kết số tiền donate

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang