One Piece hé lộ nguyên nhân thật sự khiến Râu Đen có thể tạo nên vết sẹo vĩnh viễn trên mặt Shanks

Việc Shanks bị Râu Đen đả thương là điều mà không ít người hâm mộ thắc mắc và mới đây thì bí ẩn này đã được hé lộ hoàn toàn

Trong quá khứ thì Shanks đã thú nhận với lại Râu Trắng rằng vết sẹp trên mặt của anh là do chính Râu Đen gây ra. Điều này đã khiến cho không ít người xem phả bất ngờ, bởi vì kiếm sĩ mạnh nhất Thế giới Dracule Mihawk cũng không thể nào để lại một vết thương nghiêm trọng như tế trên người của Shanks.

Ấy vậy mà Râu Đen lại có thể để lại một vết thương mang tính biểu tượng như thế trên khuôn mặt của Shanks, thậm chí còn trở thành một phần của biểu tượng băng cướp biển Tóc Đỏ nữa.

Trước khi có được trái Ác quỷ Bóng Tối thì sức mạnh của Râu Đen vẫn còn là một bí ẩn và tất nhiên là khả năng của hắn cũng phải cực kì hơn người mới có thể để lại một vết sẹo trên mặt của Shanks được. Bởi nhìn vết sẹo thì có thể thấy đây là một vết thương không hề nhẹ.

Shanks cũng từng có một cuộc nói chuyện với Râu Trắng và khẳng định rằng vết sẹo đó được gây ra bởi một thuyền viên cũ của công - Marshall D. Teach. Vậy liệu bạn có bao giờ tò mò về thứ vũ khí mà Teach sử dụng để tấn công Shanks hay không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua Vivre Card Databook tập 6 nhé.

1. Teach sử dụng móng vuốt trước khi lấy được trái Ác quỷ của mình.

Theo như Vivre Card Databook tập 6 cho biết thì Râu Đen trước khi có được trái Ác quỷ đã sử dụng một bộ móng vuốt bằng kim loại trông như một cái cào sắt. Đây cũng chính là thứ vũ khí xuất hiện trong đoạn hồi tưởng khoảnh khắc Teach đứng cùng với Jozu và Marco. Vivre Card Databook tập 6 cũng xác nhận rằng đây chính là món vũ khí đã làm Shanks bị thương.

One Piece: Blackbeard đã làm tổn thương Shanks như thế nào và bằng thứ gì? Câu trả lời đã có rồi đây - Ảnh 1.

2. Râu Đen có thể làm Shanks bị thương vì anh đã đánh giá quá thấp hắn ta

Vivre Card Databook tập 6 cũng đã đưa ra một câu trả lời cho vấn đề này, đó chính là khi còn trong băng Râu Trắng thì Râu Đen luôn tự hạ thấp bản thân để không trở nên quá nổi bật cũng như che giấu toàn bộ sức mạnh thật sự của mình.

One Piece: Blackbeard đã làm tổn thương Shanks như thế nào và bằng thứ gì? Câu trả lời đã có rồi đây - Ảnh 2.

Cũng bởi điều này mà khi chiến đấu với Râu Đen thì Shanks đã hoàn toàn chủ quan, từ đó chịu vết thương vĩnh viễn từ móng vuốt của hắn ta. Cũng dựa trên thông tin này thì có thể thấy Shanks phải chịu vết sẹo vĩnh viễn bởi vì đã đánh giá thấp Teach. Giờ đây Shanks đã rất cẩn trọng với tên ác nhân này, thậm chí còn đến để thông báo với Râu Trắng nữa.

3. Râu Đen làm Shanks bị thương khi hắn còn chưa có sức mạnh của trái Ác quỷ.

Lúc làm Shanks bị thương thì Teach vẫn còn đang tìm trái Ác quỷ mà bản thân mong muốn, còn hiện tại thì hắn ta có cho mình đến tận 2 trái Ác quỷ là Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

One Piece: Blackbeard đã làm tổn thương Shanks như thế nào và bằng thứ gì? Câu trả lời đã có rồi đây - Ảnh 3.

Có thể trận chiến sắp tới giữa Teach và Shanks sẽ là trận đấu quyết định để trả mối thù xưa giữa 2 vị Tứ Hoàng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang