Top 3 những hiểu lầm phổ biến nhất mà fan Kimetsu no Yaiba thường lầm tưởng

Dù là một tác phẩm Anime/Manga rất thành công nhưng Kimetsu no Yaiba cũng không thoát khỏi những lời đồn có phần ác ý nhắm về phía mình

Kimetsu no Yaiba bất ngờ nổi tiếng vượt bậc trong cộng đồng người hâm mộ Anime/Manga tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác đã dẫn đến không ít những lời đồn thổi xinh quanh series đình đám này. Chắc chắc đã từng có những câu chuyện mà người xem chỉ nghe thôi đã tin sái cổ nhưng không biết liệu thông tin đó là đúng hay không, từ đó đem đến không ít sự hiểu lầm đến bộ Anime/Manga này.

Lý giải 3 hiểu lầm phổ biến về Kimetsu no Yaiba mà bạn vẫn lầm tưởng - Ảnh 1.

Tanjiro và Zenitsu – hai nhân vật đứng thứ 1 và thứ 2 về độ yêu thích

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải thích về những hiểu lầm đó nhé:

1. Kimetsu no Yaiba vốn vô danh khi không có phiên bản Anime?

Đây là một tin đồn mà không ít người đã từng nghe qua, nhưng khi chúng ta đặt một câu hỏi ngược lại thì liệu một studio nổi tiếng như Ufotable hay bất kì một sutdio Anime nào khác có thèm đề ý đến một tác phẩm không hề xuất sắc không? Tất nhiên là không rồi.

Lý giải 3 hiểu lầm phổ biến về Kimetsu no Yaiba mà bạn vẫn lầm tưởng - Ảnh 2.

Trang màu ăn mừng tin chuyển thể TV Anime

Trước khi chuyển thể thành Anime thì Kimetsu no Yaiba cũng được nhiều người xem Việt Nam biết đến và đây là sự thật. Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là nó vô danh tại quê hương Nhật Bản của mình bởi cộng đồng yêu thích Shonen Jump luôn có những đánh giá cực tốt về series này kể từ khi nó được ra mắt.

Biểu đồ dưới đây chính là số lượng tranh màu mà Kimetsu no Yaiba sở hữu để minh chứng cho điều này.

Lý giải 3 hiểu lầm phổ biến về Kimetsu no Yaiba mà bạn vẫn lầm tưởng - Ảnh 3.

Từ chương 1 đến chương 112 – thời điểm thông báo ra anime: Thứ tự của Kimetsu no Yaiba trên Shonen Jump ngày càng cao, bộ truyện liên tục được vẽ thêm trang màu và thậm chí là trang bìa cho tạp chí (dấu đỏ). Đây là đặc quyền mà chỉ những bộ nổi của tạp chí mới có được. (nguồn tổng hợp: 4channel)

2. Truyện quá flop nên tác giả bị ép kết thúc sớm?

Đây là một lời đồn bắt nguồn từ rất nhiều người xem, từ fan lẫn antifan, thậm chí còn có lời đồn nếu truyện không kết thúc sớm thì chẳng vượt quá được 100 chương. Tuy nhiên câu trả lời này cũng tương tự như ở trên là chẳng có bất kì một nhà sản xuất Anime nào lại đâm đầu vào một tác phẩm đang bị dồn ép dừng cả.

Lý giải 3 hiểu lầm phổ biến về Kimetsu no Yaiba mà bạn vẫn lầm tưởng - Ảnh 4.

Katayama – biên tập viên thời kỳ đầu của tác giả Gotouge, người từng sát cánh cùng Kimetsu no Yaiba thời điểm bộ truyện còn sơ khai (Hình ảnh từ phỏng vấn năm 2019)

Ngoài ra thì trong một buổi phỏng vấn với biên tập viên Katamaya vào tháng 2 vừa qua thì anh cũng đã hé lộ rằng tác phẩm này đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực dù chỉ mới ở những tập đầu tiên. Cũng chính vì thế mà truyện đã được yêu cầu vẽ thêm trang màu dù chỉ mới ra mắt đến chương 7 mà thôi.

Biên tập viên Katamaya cũng đã khoẳng định rằng không bao giờ có trường hợp tác giả Gotouge bị ép kết thúc sớm truyện cả, mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng quy trình của nó.

Bạn đọc có thể xem chi tiết buổi phỏng vấn này trong đường link sau ĐÂY

2. Thông tin cá nhân của tác giả và dự định về những tác phẩm mới.

Nếu dạo trên những trang wiki thì có thể thấy có nhiều thông tin về tác giả Gotouge Koyoharu, từ ngày sinh cho đến giới tính. Tuy nhiên những thông tin đó chỉ là giả đoán của cộng đồng người hâm mộ bởi cho đến nay vẫn chưa có bất kì lời xác nhận nào cả.

Thậm chí trong cuốn databook của Kimetsu no Yaiba thì tác giả Gotouge Koyoharu cũng không đề cập đến ngày sinh của mình

Lý giải 3 hiểu lầm phổ biến về Kimetsu no Yaiba mà bạn vẫn lầm tưởng - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh tự họa của tác giả Gotouge biệt danh Cá Sấu tiên sinh

Ngoài ra thì cũng có tin đồn Gotouge Koyoharu đang muốn kết thúc Kimetsu no Yaiba để bắt đầu cho một tác phẩm mới. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất kì thông tin chính thông nào cho thấy sẽ có một tác phẩm mới từ tác giả cả. Hầu hết trên những trang bìa truyện chỉ là lời cảm hơn của Gotouge gửi đến độc giả và… kể những chuyện trời ơi đất hỡi xung quanh cuộc sống riêng.

Tóm lại, tin đồn cũng chỉ là tin đồi, hãy tỉnh táo khi tiếp cận thông tin các bạn nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang