Dù kinh doanh khó khăn nhưng ViruSs vẫn quyên góp chống dịch Covid-19

Ngoài ra thì anh chàng này cũng đã đăng tải một hình ảnh với sự xuất hiện của hot girl "trứng rán cần mỡ" đang nổi trong thời gian qua

ViruSs từng chia sẻ với cộng đồng người hâm mộ của mình rằng bản thân anh đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc kinh doanh do tình hình dịch bệnh có những tiến triển không mấy khả quan, thậm chí quán cafe gaming của anh ngoài Hà Nội hay cơ sở VR Studio ở Bangkok của anh cũng sắp phải đóng cửa.

Tuy nhiên bản thân của ViruSs vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng khi anh vừa đóng góp một số tiền 50 triệu đồng cho Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Ban cưu trợ Trung ương nhằm hỗ trợ đất nước phòng chống dịch Covid-19. Đây là số tiền không quá lớn nhưng nó cũng cho thấy được nghĩa cử cao đẹp của anh chàng streamer này.

ViruSs đăng ảnh chụp chung với hot girl bắp cần bơ, dù việc kinh doanh khó khăn vẫn quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

ViruSs ủng hộ 50 triệu VND để ủng hộ công tác chống dịch Covid-19

Ngoài công tác quyên góp cứu trợ ra thì trong thời gian này anh chàng cũng rất chăm chỉ update những thông tin và hình ảnh lên trang cá nhân của mình, đồng thời bắt trend cực nhanh. Mới đây nhất chính là hình ảnh mà anh chàng này chụp chung với hot girl "trứng rán cần mỡ" với dòng caption thể hiện độ bắt trend của ViruSs: "Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ... Thôi cảm ơn! Anh quay xe đây".

ViruSs đăng ảnh chụp chung với hot girl bắp cần bơ, dù việc kinh doanh khó khăn vẫn quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của ViruSs với cô nàng hot girl "bắp cần bơ"

Trong bức ảnh này cũng có thể thấy được rằng ViruSs và cô nàng hot girl Thanh Tâm khác là thân thiết với nhau, tất nhiên sự kết hợp giữa 2 nhân vật này đã tạo một sự chú ý cực lớn đối với cộng đồng người hâm mộ ViruSs với hàng nghìn lượt thích và bình luận bên dưới. Nhiều người hâm mộ còn nhắc tên "Ngân Sát Thủ" - cô nàng streamer được cho là bạn gái tin đồn của ViruSs bất chấp việc cả 2 chưa hề lên tiếng khẳng định về mối quan hệ này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang