Spoiler Kingdom 637 - Quân Lương được chuyển theo đường sông, nhưng Lý Mục lại bị triệu tập về Hàm Đan

Chi tiết về Spoiler của Kingdom tập 637 hé lộ cách mà Quân Lương được cung cấp cho đội quân của Vương Tiễn

Chi Tiết Spoiler Kingdom 637
Spoiler Kingdom 637 - Quân Lương được chuyển theo đường sông, nhưng Lý Mục lại bị triệu tập về Hàm Đan

Tại Liệt Vĩ

Quân Triệu đã nhận ra rằng quân lương ở đây đều trống rỗng và chúng lập tức rút lui để tránh thương vong vô ích.

Tại Hoàng Hà

Tần đã gửi Quân Lương theo đường Sông bằng những chiếc thuyền và quân Triệu đã nhận được tin tức về việc có những con thuyền đi ngang qua Liệt Vĩ.

Tại Liệt Vĩ

Thuận Thủy Thụ nhớ lại rằng Lý Mục cũng đã dự đoán sẽ gửi Quân Lương thật theo đường sông. Do đó mà hắn chỉ tấn công  Liệt Vĩ nhằm phòng hờ mà thôi. Nhưng Lý Mục cũng đã chuẩn bị thuyền chiến để đón đầu quân Tần Ngay trên sông.

Tại Hoàng Hà

Thủy quân của Triệu đã xuất hiện. Dù đã gửi quân chiến đấu lên phía trước nhưng Tần vẫn không thể chống lại được quân của Triệu.

Tại Nghiệp Thành 

Quân đội của Tần đều đang đói lã đi. 1 binh lính trong đội Phi Tín đã chia thức ăn cho Tín nhưng hắn cũng liền bẻ ra làm 2 1 cho hắn và 1 cho Khương Hội. Tín vẫn tự hỏi làm sao để thoát khỏi tình hình này.

Thuộc hạ của Lý Mục nói hắn hãy nghỉ ngơi và họ sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến nhưng hắn vẫn cảm thấy có cái gì đó không ổn đang diễn ra. 

Khi Lý Mục chuẩn bị vào nghỉ ngơi thì có  lính truyền tin từ Hàm Đan yêu cầu Lý Mục phải quay trở về Hàm Đan ngay nếu không toàn bộ gia thần của Lý Mục đều sẽ bị giết.

Theo đó yêu cầu này được thực hiện vì việc để thua trận tại Châu Hải Bình Nguyên nhưng Lý Mục nói rằng hãy cố đợi thêm 10 ngày nữa thôi nhưng lính truyền tin bảo rằng đây là lệnh của nhà vua và lệnh của nhà vua là luật lệ. Lý Mục ước gì có thể biết được tình hình chính xác tại sông Hoàng Hà nhưng tất cả đều chỉ còn phụ thuộc vào Thuận Thủy Thụ mà thôi.

Tại Hàm Dương

 Tin tức về việc thủy quân Tần và quân lương đã bị đánh bại bởi vì quân triệu đã dùng toàn lực để tiêu diệt thủy quân của Tần.

Ngay lập tức, Xương Bình Quân nhớ lại cuộc gặp gỡ và yêu cầu của Vương Tiễn.

Xương Bình Quân tỏ vẻ vô cùng bất ngờ trước lời đề nghị này

Kết thúc Spoiler Kingdom 637

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang