Choáng váng với cô nàng cosplay các nhân vật Naruto với thần thái cực đỉnh

Những nhân vật trong Naruto đều có thần thái và tính cách khác nhau nên việc hóa thân thành nhiều nhân vật là cực kì khó

Dù đã kết thúc được một khoảng thời gian dài nhưng Naruto hiện vẫn còn là một trong những bộ Anime/Manga huyền thoại tại Nhật Bản. Với sự nổi tiếng của mình thì Naruto đã từng chuyển thể sang nhiều phiên bản, từ Anime, live-action cho đến game và cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn giữ được sức hút mãnh liệt của mình.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 1.

Cũng bởi sức ảnh hưởng quá lớn của mình nên những nhân vật trong Naaruto cũng đã trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho những cosplay-er trên toàn thế giới. Tuy nhiên với những thần thái nhẫn giả, cá tinh riêng cũng chính là thứ khiến bộ Anime/Manga này rất khó để mà cosplay thành công được.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 2.

Tuy nhiên một nữ cosplay-er người Pháp đã khiến cộng đồng không thể nào kinh ngạc hơn khi có thể hóa thân thành rất nhiều nhân vật Naruto khác nhau nhưng thần thái thì lại chất vô cùng. Những hình ảnh cosplay của cô đã được đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình (firedaxx) với rất nhiều nhân vật được cộng đồng yêu thích.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 3.

Jiraiya

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 4.

Uchiha Madara

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 5.

Nagato

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 6.

Mizukage

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 7.

Yuhi Kurenai

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 8.

Hintana

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 9.

Sakura

Được biết cô nàng người Pháp này đã là một cosplay-er chuyên nghiệp từ 2 năm trước và càng ngày thì khả năng của cô càng được hoàn thiện hơn bao giờ hết. Ngoài cosplay Anime/manga ra thì cô cũng cosplay nhiều nhân vật trong những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Starcraft.

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 10.

Riven - Liên Minh Huyền Thoại

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 11.

Sylvanas - Warcraft

Năng lực cosplay vô cực của bóng hồng người Pháp: Riven, Sylvanas, thậm chí nhân vật Naruto trai hay gái đều chấp hết! - Ảnh 12.

Theo như những hình ảnh mới nhất thì cô nàng này vừa cosplay một nhân vật tiếp theo đó là Lucina - nhân vật chính trong tựa game nhập vai năm 2012 của Intelligent System.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang