5 khẩu súng trong của James Bond có giá trị 100 nghìn bảng Anh bị đánh cắp tại London

Năm khẩu súng được sử dụng trong phim Jame Bond đã bị đánh cắp trong một vụ trộm ở London. Theo ước tính, những khẩu súng của James Bond có giá trị gần 100 nghìn bảng Anh.

 

Một bộ sưu tập gồm năm khẩu súng trong các bộ phim James Bond trị giá hơn 100.000 bảng Anh, đã bị đánh cắp trong một ngôi nhà ở Enfield, phía Bắc Luân Đôn vào thứ Hai tuần trước, (23 tháng 3). Nó bao gồm súng ngắn Tomcat và Beretta Cheetah được sử dụng trong phim Die Another Day năm 2002 .

5 khẩu súng trong của James Bond có giá trị 100 nghìn bảng Anh bị đánh cắp tại London

Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập bị đánh cắp này, có một khẩu súng ngắn Walther PPK được sử dụng trong A View to a Kill năm 1985. Hai khẩu súng bị đánh cắp khác là súng ngắn Llama .22 trong Die Another Day và Smith & Wesson .44 Magnum trong Live and Let Die năm 1973 . 

5 khẩu súng trong của James Bond có giá trị 100 nghìn bảng Anh bị đánh cắp tại London 2

“Tất cả những vật này dường như không thể thay thế và vô giá”, như thanh tra Paul Ridley cho biết. Ví dụ, Magnum trong Live and Let Die là khẩu súng chỉ được tạo ra duy nhất trên thế giới. Ngoài ra, khẩu súng ngắn Walther PPK là khẩu súng cuối cùng mà Roger Moore sử dụng trong một bộ phim James Bond. 

Theo cảnh sát, những người gần khu vực đó đã phát hiện ba tên trộm sử dụng một chiếc xe màu bạc làm phương tiện. 

5 khẩu súng trong của James Bond có giá trị 100 nghìn bảng Anh bị đánh cắp tại London 3

James Bond (bí danh 007 hoặc là Điệp viên 007) là nhân vật điệp viên hư cấu người Anh do nhà văn Ian Fleming tạo ra năm 1953. Nhân vật này đã được đưa vào 12 cuốn tiểu thuyết, 2 tuyển tập cũng như loạt phim phiêu lưu về nhân vật này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang