Võ Hoàng Yến Hóng Biến là gì mà lại nổi tiếng khắp MXH trong mùa dịch Covid-19 như thế?

Võ Hoàng Yến có thể được xem là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong mùa dịch Covid-19 đang rất căng thẳng này

Võ Hoàng Yên Hóng Biến là một cụm từ để đề cập đến những meme có liên quan đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhoài người ra để chụp lại hình ảnh 2 người bạn ở cùng một khu cách ly Covid-19. Hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời bình luận tích cực từ người xem và trở thành một meme cực kì chất lượng trong mùa đại dịch.

Võ Hoàng Yến hóng biến

Nguồn gốc

Vào ngày 19/03/2020 thì siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được đưa vào khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – Đại học Quốc gia TP.HCM ở Dĩ An, Bình Dương sau khi cô nàng này đáp máy bay từ Mỹ về sân bay Tân Sơn Nhất.

Cho đến ngày 27/03 thì cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền một hình ảnh Võ Hoàng Yến nhoài người ra để chụp hình ảnh 2 bạn đang ôm nhau tại khu cách ly và bài đăng từ Hóng Hớt Showbiz đã nhận được hơn 155 nghìn lượt cảm xúc và 5,6 nghìn lượt bình luận trong 3 ngày ngắn ngủi.

Cũng vào ngày 28/03 thì Võ Hoàng Yến cũng đã chia sẻ lại hình ảnh này trên trang Facebook cá nhân của mình và nhanh chóng thu về 22 nghìn lượt cảm xúc trong 2 ngày.

Võ Hoàng Yến hóng biến

Hình ảnh với tốc độ lan truyền chóng mặt

Trong ngày 28/03 thì trang Fanpage Không Sợ Chó đã đăng tải một album với đầy đủ những khoảng khắc nhân kỉ niệm 4 năm ngoài cưới của 2 bạn trẻ tại khu cách ly tập trung, nơi mà Hoàng Yến cũng đang tiến hành cách lý và bài đăng này đã nhận được không ít những lời bình luận hài hước.

Võ Hoàng Yến Hóng Biến là gì mà lại nổi tiếng khắp MXH trong mùa dịch Covid-19 như thế? 3

Tiếp đó là một loạt những hình ảnh chế của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, điền hình nhất là từ page Phiếu Bé Ngoan với tiêu đề Cái gì chứ có Drama là phải hít. Bài đăng này nhanh chóng nhận được 40 nghìn lượt cảm xúc và 1,9 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong 2 ngày đăng tải.

Võ Hoàng Yến hóng biến

Sau đó thì tài khoản Fakecbook Quốc Thanh đã chế một poster với hình ảnh là dáng nhoài người về trước của Võ Hoàng Yến với tiêu đề “Dạt ra để tao” và “Ở đâu có biến là có Võ Hoàng Yến“. Bài đăng này cũng nhận được 20 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng.

Ở đâu có biến là có Võ Hoàng Yến

Những hình ảnh liên quan khác

Võ Hoàng Yến hóng biến

Võ Hoàng Yến hóng biến

Võ Hoàng Yến hóng biến

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang