Spoiler One Piece 1102: Bonney tập làm hải tặc - Anime One Piece có tin mới!

Spoiler One Piece 1102 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1101: Hồi tưởng về Kuma đã dần đến hồi kết. Bonney trở thành hải tặc và anime One Piece có tin hot!

Tóm tắt One Piece 1101

one piece 1102

Tiếp tục hồi tưởng. 12 năm trước, Quân Cách Mạng có nán lại vương quốc Goa. Nhờ vậy mà Kuma biết được Dragon có con - và cậu bé không ai khác chính là Luffy. Kuma có nhìn thấy Luffy, nhưng sau đó phải đi vội vì lệnh của chính phủ.

Trong thời gian lênh đênh ngoài khơi, Kuma vẫn đều đặn viết thư cho Bonney. Tại Sorbet, Bonney rất ngoan, không để lộ năng lực của mình trước mặt đám y tá. Không lâu sau, Kuma trở lại Egghead để phẫu thuật tiếp. Đây là lúc ông gặp Stussy bản sao.

Thời gian dần trôi, thấm thoát đã tới sinh nhật thứ 9 của Bonney. Bonney đã khỏi bệnh, nhưng Alpha vẫn không cho cô bé ra ngoài. Thư gửi từ Kuma đều không đến tay cô. Sau khi phát hiện đám y tá là đặc vụ, người dân Sorbet tính đường đưa Bonney bỏ trốn và đi tìm Kuma. Trong lúc tiến hành kế hoạch thì họ bị phát hiện bởi Alpha. Bonney lúc này sử dụng năng lực, biến mình thành Nika (theo cô tưởng tượng) và đánh gục ả.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1101: Kuma gặp Luffy - Bonney hóa Nika!

Dự đoán spoiler One Piece 1102

one piece 1102

Theo những gì đã xảy ra, ta có thể đoán được rằng từ lúc ra khơi thì Bonney vẫn chưa tìm thấy Kuma thật sự. Cô bé dần trở thành hải tặc, và có lẽ một vài người trong băng chính là cư dân Sorbet. Trong lúc Bonney ra khơi thì quá trình phẫu thuật của Kuma cũng dần đi đến hồi kết. Ở chương sau, hy vọng rằng ta sẽ được biết về cuộc trao đổi của Vegapunk với Kuma. Những gì họ nói với nhau hẳn sẽ lý giải vì sao Kuma ngay khi có ý thức lại thì xông đến Mary Geoise.

Hồi tưởng về Bonney và Kuma có lẽ sẽ kết thúc trong chương truyện tiếp theo. Trong suốt quá trình đi tìm Kuma thì Bonney không hề biết cha mình đã trải qua những gì và phải đánh đổi điều chi để cứu cô. Giờ thì Bonney biết rồi, vậy nên cô sẽ liều mình xử Saturn thay vì tìm cách trả thù Vegapunk. Nhưng, nhớ lại nào, trước khi hồi tưởng bắt đầu thì Saturn đang là người chiếm ưu thế. Ai sẽ cứu Bonney? Kịch bản đẹp nhất là... Kuma bất ngờ xuất hiện. Bằng năng lực của mình, ông ta sẽ tống khứ Saturn khỏi Egghead. Kuma xuất hiện cũng sẽ cho Bonney có thể gặp lại cha mình sau nhiều năm rong ruổi. Diễn biến ấy đẹp, nhưng nó có xảy ra không thì cứ phải chờ đã.

Khi hồi tưởng dần kết thúc thì các dự đoán về tình hình Egghead càng xuất hiện nhiều hơn. Theo lời người dẫn chuyện thì những gì xảy ra ở Egghead còn ghê gớm hơn Ohara. Egghead sẽ bị xóa sổ ư? Rất có thể. Nhưng, nhiều fan dự đoán rằng điều kinh khủng xảy ra chính là... Saturn bị giết! Cá nhân bạn thì bạn dự đoán thế nào? Để lại bình luận nhé.

Spoiler One Piece 1102

Tiếp tục hồi tưởng. Mốc thời gian lúc này đặt ở lúc nhóm Luffy vừa đánh bại Arlong và họ đang lên đường tiến vào Grand Line. Sabo khi ấy thấy Dragon bỏ đi đến Logue Town thì có hỏi han. Trong một khung hình, Smoker xem truy nã của Luffy và chuẩn bị đi bắt cậu ấy.

Trong khi đó, Ace khoe với Jinbe về em trai. Kuma cũng thấy bất ngờ vì không ngờ con của Dragon lại trở thành hải tặc.

Ở một diễn biến khác, băng Bonney đang học cách trở thành Hải Tặc. Bonney biến thành dạng người lớn như ta đã biết để tránh bị phát hiện. Cô cẩn thận đeo một cái khuyên dưới mắt để Kuma có thể nhận ra cô khi họ gặp nhau.

Tiếp đó, ta thấy Kuma đến các sự kiện Thriller Bark, Sabaody, Marineford. Đây là những chuyến đi cuối cùng trước khi Kuma mất đi lý trí hoàn toàn.

Trước thời điểm băng Mũ Rơm tạm ngưng hoạt động, Kuma nói rằng Luffy chính là người sẽ cứu lấy thế giới. Nhưng, lúc này vẫn còn quá sớm để cậu làm điều đó.

Tiếp đó, ta thấy Vegapunk phản đối chuyện xóa hoàn toàn nhân tính của Kuma. Nhưng, Kuma nhất mực giữ giao kèo với Saturn. Vegapunk đành nhượng bộ. Nhưng, ông đã lưu trữ ký ức của Kuma với ý định là có thể khôi phục chúng trong tương lai.

Lời cuối của Kuma nhờ Vegapunk là "Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của con". Lời chúc này gửi đến cho Bonney, con gái của ông.

Hồi tưởng kết thúc với cảnh Bonney khóc nấc sau những điều mình nhìn thấy.

CẬP NHẬT: Anime One Piece sẽ được remake toàn bộ bởi WIT Studio.

One Piece 1102 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga tháng 12/2023: Black Clover, Sakura, Dr.Stone trở lại cùng vô số truyện mới!

Thời gian ra mắt One Piece 1102

One Piece chap 1102 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 12 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những  thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang