Facebook mở rộng tính năng Hẹn Hò Dating, cho phép người dùng "gửi thư tình" bí mật cho Crush

Vừa mở rộng dự án tạo một nền tảng hẹn hò ngay trên Facebook, mới đây thì chương trình Dating của FB đã tiếp tục phát triển chương trình "tỏ tình bí ẩn" mang tên Secret Crush cho phép bạn bí mật gửi lời chào hỏi đến crush của mình mà không ai biết đến.

Facebook mở rộng tính năng Hẹn Hò Dating, cho phép người dùng gửi thư tình bí mật cho Crush

Với việc tập trung vào bảo mật thông tin người dùng sử dụng dịch vụ Dating để không bị người lạ theo dõi thông tin cá nhân, Facebook đã tiếp tục phát triển thêm một tính năng mới mang tên Secret Crush - tính năng cho phép bạn "thể hiện cảm xúc" với người bạn khác mà không cho họ hay bất kì ai biết tới, nếu họ đồng ý thì cả hai mới được "hé lộ" thân phận và trò chuyện cùng nhau.

Thông tin này vừa được Facebook công bố tại hội nghị F8 khi tính năng Dating tiếp tục được mở trên 14 quốc gia khác nhau với tổng cộng hiện tại là 19 quốc gia. Theo đó, Secret Crush sẽ cho phép bạn gửi đến tận 9 người bạn khác mà bạn "thích thích" những lời yêu cầu trò chuyện, nếu họ có sử dụng Facebook Dating thì sẽ nhận được thông báo này, xem qua thông tin mà bạn cung cấp - và nếu họ cũng hứng thú thì sẽ chấp nhận và cả hai cùng nói chuyện với nhau.

Facebook mở rộng tính năng Hẹn Hò Dating, cho phép người dùng gửi thư tình bí mật cho Crush 2

Charmaine Hung, nhà quản lý sản xuất Facebook Dating chia sẻ về ý tưởng tạo nên Secret Crush:" Tôi có hơn 2000 bạn trên Facebook, dù tôi không thân hết với 2000 người đó nhưng rất có thể trong số đó sẽ có một người phù hợp với tôi. Chúng tôi tin tưởng và có biết đến nhau đủ để kết bạn, tuy nhiên tôi cũng cần biết rằng họ có quan tâm đến việc đẩy mối quan hệ lên hơn bạn bè không, hoặc họ có hứng thú với một mối quan hệ với tôi hay không - và Secret Crush có thể giúp bạn nếu bạn không biết mở lời thế nào hoặc sợ bị từ chối".

Ngoài ra, tính năng này cũng có luôn khả năng chặn spam, chặn tin nhắn stalker khi bạn sẽ bị giới hạn thay đổi Secret Crush sau khi đã full 9 người. Ngoài ra, box chat cho tính năng Dating này chỉ sẽ là thông tin người dùng và khung chat chữ cơ bản, tránh trường hợp gửi các file xấu hoặc hình ảnh/video bậy bạ cho người khác.

Facebook mở rộng tính năng Hẹn Hò Dating, cho phép người dùng gửi thư tình bí mật cho Crush 3

Với các quốc gia đang mở tính năng thử nghiệm này bao gồm Philippines, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Lào, Brazil, Peru, Chile, Bolivia, Ecuador, Paraguay, Uruguay, Guyana và Suriname, chúng ta sẽ được sớm trải nghiệm tính năng này một cách đầy đủ hơn khi Facebook đang tập trung nâng cấp tính năng khá nhiều trong thời gian gần đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang