Liệu Thám tử lừng danh Conan có thật sự kết thúc ở tập 100 hay không?

Bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan được hé lộ sẽ dừng ngay tập thứ 100 đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang, không biết đây có phải là thông tin thật hay không?

Ra mắt lần đầu ở Nhật năm 1994, đến nay đã ngót nghét 25 năm nhưng bộ truyện "Thám tử lừng danh Conan" vẫn chưa chịu kết thúc.

Thám tử lừng danh Conan ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 và cũng đã 25 năm kể từ đó nhưng bộ truyện tranh nổi tiếng này vẫn chưa chịu kết thúc.

Một đọc giả bắt đầu đọc truyện Conan được ước tính có độ tuổi trung bình khoảng 13 tuổi, và đến nay thì những đứa trẻ đó giờ đã gần 30 tuổi, còn cậu nhóc Conan cùng những người bạn của mình vẫn chỉ là những cô cậu học sinh lớp 1 mà thôi. Cũng qua 25 năm đó thì Conan cũng  đã phá được không biết bao nhiêu vụ án lớn nhỏ, những nhân vật mới thì liên tục xuất hiện nhưng những vấn đề quan trong nhất vẫn chưa được tác giả giải đáp.

Cũng chính vì lý do này mà người hâm mộ của bộ truyện đã không khỏi hoang mang bởi họ không biết khi nào thì bộ truyện này sẽ chính thức kết thúc. Ai ai cũng mong chờ một cái kết thật viên mãn trước khi họ không còn hứng thú đọc bộ truyện này nữa.

Liệu Thám tử lừng danh Conan có thật sự kết thúc ở tập 100 hay không?

Thông tin tác giả Gosho Aoyama - "cha đẻ" của Conan tiết lộ bộ truyện sẽ kết thúc ở tập 100 khiến mọi người hoang mang (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin về việc chính cha đẻ của bộ truyện - tác giả Gosho Aoyama trên truyền hình đã tiết lộ việc sẽ kết thúc nó ở tập 100 khiến toàn thế giới phải xôn xao.

Nhưng trong thời gian vừa qua thì cộng đồng mạng lại không thể nào xôn xao hơn khi biết được thông tin rằng cha đẻ của bộ truyện Conan - Gosho Aoyama - mới đây đã tiết lộ trên truyền hình rằng bộ truyện này sẽ chính thức kết thúc ở tập thứ 100.

Cụ thể thì sự việc diễn ra ngay trong talkshow "1 Shukaitte Shiranai" (Tạm dịch: Chuyện đi một vòng vẫn chưa biết hồi kết) của đài NTV vào ngày 24/04 vừa qua, tại đây thì tác giả Gosho Aoyama cũng đã hé lộ cho người hâm mộ biết rằng mình đang có ý định kết thúc bộ truyện Conan.

Liệu Thám tử lừng danh Conan có thật sự kết thúc ở tập 100 hay không? 2

Hình ảnh tác giả Gosho Aoyama xuất hiện trong talkshow"1 Shukaitte Shiranai" (nguồn ảnh: Internet)

Khi được nữ diễn viên Rika Adachi hỏi rằng sau tập 100 của Conan thì tác giả định làm gì tiếp theo, thì Gosho Aoyama đã suy nghĩ và trả lời rằng" "Dừng ở tập 100 có lẽ là được rồi". Chính câu trả lời này đã khiến hàng nghìn người tin rằng chỉ còn 4 tập ngắn ngủi nữa thôi thì bộ truyện này sẽ chính thức chấm dứt.

Thế nhưng mới đây lại có thông tin cho rằng mọi người đã hiểu sai câu trả lời của tác giả. Ông chỉ nói "tập 100 là một cột mốc đẹp" để làm điều gì đó chứ không phải là "dừng ở tập 100". Có lẽ vì ngôn ngữ khác nhau lên khiến nhiều người dịch và hiểu khác nhau.

Tuy nhiên sau đó lại có một nguôn tin cho rằng, mọi người đã hiểu nhầm câu trả lời của tác giả. Thực chất thì lúc đó ông đã nói rằng "tập 100 là một cột mốc đẹp" để làm điều gì đó, chứ không thật sự đề cập đến việc "dừng ở tập 100". Có lẽ vì khác nhau về ngôn ngữ và vùng miền nên đã tạo nên sai lầm tương đối tai hại này.

Liệu Thám tử lừng danh Conan có thật sự kết thúc ở tập 100 hay không? 3

Trong một cuộc phỏng vấn trên Da Vincil trước đó thì tác giả Aoyama Sensei cho biết bộ truyện Conan sẽ kéo dài hơn 100 tập và theo như ông tính toán thì sẽ kéo dài khoảng…8 năm nữa. (nguồn ảnh: Conan VietNam FC)

Thật sự thì điều này đã khiến cho khá nhiều người cảm thấy hoài nghi bởi trước đó ông Gosho Aoyama cũng đã từng cho biết rằng bộ truyện này sẽ kéo dài hơn 100 tập, chạm mốc cùng với bộ truyện tranh One Piece và như theo tính toán trước đây của ông thì bộ truyện có thể sẽ kéo dài thêm tận 8 năm nữa.

Thế mà bây giờ sự việc quay ngoắt 360 độ, bảo chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc. Lại còn thêm việc còn rất nhiều những bí mật cần được khám phá mà hiện tại chưa xuất hiện bất kỳ manh mối nào. Vậy chỉ trong 4 tập ngắn ngủi không biết bộ truyện sẽ kết thúc kiểu gì?

Liệu Thám tử lừng danh Conan có thật sự kết thúc ở tập 100 hay không? 4

Không hiểu trong 4 tập ngắn ngủi tác giả sẽ giải quyết hàng tỷ vấn đề kiểu gì? 

Với rất nhiều những thông tin trái chiều thì chúng ta cần phải tỉnh táo và xác mình lại liệu bộ truyện có thật sự sẽ kết thúc ở tập 100 hay không, bời vì thông tin mà chúng ta chắc chắn biết được ở thời điểm hiện tại đó là việc Thám tử lừng như Conan sẽ có môt kết thúc có hậu mà thôi. Còn như thông tin về tập cuối vẫn còn là một điều bí ẩn mà chỉ có mỗi tác giả Gosho Aoyama là biết được.

Theo: Conan VietNam FC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang