Xe lửa Thomas chạy từ Resident Evil 2 sang đến tận Sekiro: Shadows Die Twice

Nếu trong Resident Evil 2, chúng ta từng thấy một bản Mod biến Mr. X thành chiếc tàu hỏa Thomas, thì lần này một bản Mod khác đã mang chiếc tàu hỏa này sang tận Sekiro: Shadows Die Twice

Trong Sekiro: Shadows Die Twicenhững con trùm thực sự là các đối thủ đáng chú ý mà bất kì người chơi nào cũng phải vất vả đối phó. Mỗi con đều có những lối chiến đấu riêng, và tốc độ ra đòn cùng với sự kết hợp nhiều lối đánh có thể khiến người chơi cảm thấy mệt mỏi khi lần đầu đối mặt. Trong số những con trùm đáng chú ý của Sekiro, sinh vật dễ gây ức chế cho người chơi nhất là con rắn trắng khổng lồ. Và nếu cảm thấy chưa đủ phiền phức, người chơi có thể thử đối mặt với con rắn trắng đó trong hình hài ... chiếc tàu hỏa Thomas với bản mod sau đây.

Xe lửa Thomas chạy từ Resident Evil 2 sang đến tận Sekiro: Shadows Die Twice
Tàu hỏa Thomas tới đây!!!

Nhờ vào modder Katalash, con trùm Great Serpent trong Sekiro: Shadows Die Twice đã "biến đổi" thành chiếc tàu hơi nước đáng yêu xuất thân từ tập truyện dành cho trẻ con mang tên The Railway Series và chương trình truyền hình của Anh có tên gọi Thomas the Tank Engine and Friends. Với bản mod này, tạo hình của con Great Serpent không chỉ được thay thế hoàn toàn bởi chiếc tàu hỏa Thomas, mà tiếng rít của nó còn được thay thế bởi tiếng còi tàu của Thomas.

Thời gian gần đây, các bản mod sử dụng tàu hỏa Thomas dường như đang trở thành xu thế trong cộng đồng mod game và cả trong giới game thủ, với một ví dụ cụ thể khác là bản mod dành cho Resident Evil 2, khi biến con trùm đáng sợ Mr. X thành Thomas. Ngoài bản mod mới nhất này, tựa game Sekiro: Shadows Die Twice của From Software cũng sở hữu một lượng lớn các bản mod khác nhau do người hâm mộ tạo ra. Điển hình như bản mod giúp game có được chế độ chụp ảnh, bản mod khác mở khóa tỷ lệ khung hình trên PC để vượt qua mốc 60FPS, và thậm chí có bản mod làm giảm tốc độ đánh của các con trùm và quái để người chơi trải nghiệm thoải mái hơn.

Xe lửa Thomas chạy từ Resident Evil 2 sang đến tận Sekiro: Shadows Die Twice 2
Tàu hỏa Thomas đi muôn nơi

Nhìn chung, những bản mod mang tính hài hước này hoàn toàn có thể thu hút những game thủ PC đã hoàn thành Sekiro: Shadows Die Twice trải nghiệm game thêm một lần nữa. Và chắc chắn rằng một khi những tựa game offline về sau còn thoải mái trong vấn đề modding, chiếc tàu hỏa Thomas sẽ còn tiếp tục xuất hiện thêm vài lần nữa, để mang đến những cảm giác bất ngờ và hài hước cho game thủ. Sekiro: Shadows Die Twice hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang