Nữ streamer siêu hot chia sẻ mình stream mỗi ngày chỉ vì tiền được mọi người khen ngợi

Dù streamer được cho là một nghề theo sở thích nhưng việc có người stream vì tiền đã khiến nhiều người khá bất ngờ

Streamer thường được mọi người biết đến như là những người "làm vì đam mê", bởi vì họ được thoải mái chơi những trò chơi mà họ thích, tương tác với khán giả đang xem và còn kiếm được tiền từ việc chơi game nữa. Tuy nhiên đó lại không phải là điểm chung của tất cả những streamer, và mới đây nhất thì một cô nàng streamer gợi cảm nhất nhì Twitch với cái tên gbonbom  đã có một câu trả lời vô cùng thành thật, rằng liệu cô nàng có đam mê hay mục đích gì trong công việc làm streamer hay không.

Nữ streamer siêu hot chia sẻ mình stream mỗi ngày chỉ vì tiền được mọi người khen ngợi

Cụ thể thì trong một buổi livestream của mình vào ngày 18/04 thì nữ streamer thuộc mảng IRL này cũng đã thừa nhận rằng tiền chính là nguồn cảm hứng của cô, thứ mà giúp cho cô có thêm động lực để livestream hằng ngày. Cô nàng này cũng nói rằng cô phải đặt khung donate lên màn hình stream dù có khá nhiều khán giả cảm thấy khó chịu và muốn cô loại bỏ nó.

"Hiện nay có khá nhiều người thích đưa những thứ tạp nham lên màn hình. Còn tôi thì lại không thích cái mục quyên góp ngu ngốc đó, nhưng tôi bắt buộc phải làm vậy bởi mục đích kiếm tiền mưu sinh của mình."

Nữ streamer siêu hot chia sẻ mình stream mỗi ngày chỉ vì tiền được mọi người khen ngợi 2

Lời chia sẻ có phần thực tế này của gbonbom đã nhận được khá nhiều sự khen ngợi của những người xem lúc đấy bởi sự trung lực của mình, tuy nhiên cũng có một số những bình luận trái chiều về vấn đề này và một cuộc tranh cãi đã bùng nổ một cách gay gắt.

"Khá công bằng, ít nhất thì cô ấy trung thực và rất thẳng thắn. Tôi tôn trọng điều này" - một người xem bình luận.

"Tôi thích cách cô ấy nói về việc coi nghề streamer như một công việc để kiếm tiền không hơn không kém. Okay" - một ý kiến khác cũng tán đồng sự trung thực của gbonbom.

Nhưng vẫn có một số người đã lên tiếng chỉ trích cô nàng gbonbom này, không phải vì câu nói của cô, mà là bởi vì nội dung stream của cô ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá là tẻ nhạt, thậm chí là nhàm chán. Họ cũng khẳng định rằng sự nghèo nàn về nội dung chính là thứ đã khiến cho cô nàng này phải kiếm tiền cực khổ như vậy.

Nữ streamer siêu hot chia sẻ mình stream mỗi ngày chỉ vì tiền được mọi người khen ngợi 3

Thật ra thì cũng không ai thật sự biết được thu nhập của cô nàng gbonbom này là bao nhiêu tiền, nhưng với việc streamer là một nghề hái ra tiền ở thời điểm hiện tại thì cũng có thể đoán được rằng số tiền cô kiếm được mỗi ngày cũng không phải là ít. Ngoài ra nếu nhìn vào những cái tên kiếm tiền nhiều nhất nhờ vào việc stream thì chúng có thể kể đến Tyler ‘Ninja' Blevins đã thừa nhận bản thân kiếm được tới gần $10.000.000 chỉ tính riêng trong năm 2018 với rất nhiều dòng doanh thu của mình. Hay như trong một video được lên sóng vào ngày 29/3 vừa qua, Pewdiepie cũng tạm chắc chắc chắn rằng mình kiếm được khoảng đâu đó $3.400 mỗi giờ. Anh chàng cũng tuyên bố khá hài lòng với khối tài sản trị giá khoảng 20 triệu đô mà mình kiếm được, dù chưa có nhiều thông tin xác thực điều này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang