MCB khẳng định sẽ công khai khuôn mặt của tên tội phạm ấu dâm Choo Doo Soon - nguyên mẫu trong phim Hope ngay tối nay.

Từng khiến cho toàn bộ Hàn Quốc phẫn nộ khi đã ra tay cưỡng bức 1 bé gái 8 tuổi khiến em phải chịu ám ảnh đáng sợ và tật nguyền suốt cuộc đời.

Theo đó, chương trình MBC True Story sẽ lên sóng vào tối ngày 24/4 để cho cả đất nước Hàn Quốc biết được khuôn mặt của tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon. Đây gần như là 1 sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân đất nước này bởi vì trong khoản thời gian mà tên này phạm tội thì các phương tiện đại chúng vẫn không dám công khai chân dung của kẻ ác nhân này.

screen shot 2019 03 21 at 3 32 12 pm 1

Trong hồ sơ vụ án được ghi lại thì vào năm 2008, Cho Doo Soon đã bắt cóc cô bé Na Young trên đường đi học về và hẫm hiếp khi cô chỉ vừa tròn 8 tuổi. Vụ việc xảy ra tại phòng vệ sinh tại nhà thờ của thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi.

Với phương thức hãm hiếp vô cùng man rợ. Sau khi đã thỏa mãn cơn thú tính thì gã này còn dùng ống thọc sâu vào hậu môn của xóa đi "dấu vết" làm cho cô bé bị tổn hại nghiêm trọng khu vực trực tràng và đại tràng ngoài còn bao gồm chấn thương vùng kín khiến cô bé sẽ không bao giờ có thể sinh con được nữa.

1 1

Trong thời điểm đó thì Pháp Luật Hàn Quốc tuyên bố là Cho Do Soon không thể kiểm soát được hành vi của mình trong tình trạng say xỉn và chỉ nhân án phạt là 12 năm tù giam. Nhưng ngay khi hắn được thả tự do vào tháng 12 năm 2020 thì phải chịu bị công khai thông tin cá nhân trong 5 năm và đeo vòng theo dõi trong vòng 7 năm kế tiếp. Sự xuất hiện của Cho Doo Soon lại khiến cho người dân Hàn Quốc trở nên lo lắng khi mà việc công khai thông tin cá nhân của tội phạm tình dục trên 1 website của Bộ Tư Pháp và Bộ bình đặng giới thành lập có tác dụng gì không hay vẫn chỉ là nổi sợ hãi bao trùm lên xứ sở kim chi này.

m

Tuy nhiên 1 điều đáng sợ là khi truy theo địa chỉ được công khai trên hồ sơ của 1 số tên tội phạm ấu dâm vừa ra tù thì tất cả những gì mà họ nhận được là 1 nhà máy, nghĩa trang hoặc khu đất bỏ hoang...

Từ đó những phóng viên MBC True Story nhận ra là đây hoàn toàn là địa chỉ giả và hoàn toàn không thể biết được những tên tội phạm thực sự đang ở đâu khi mà toàn bộ thông tin trên website này đều hoàn toàn không chính xác.

0004129735 001 20190423120301352 1

Bản chất của Website công khai thông tin cá nhân ở Hàn được thành lập nhằm ngăn chặn việc những kẻ phạm tội ấu dâm thực hiện hành vị đáng khinh thường đó thêm 1 lần nữa. Nhưng mà hình ảnh của chúng vẫn được luật pháp của đất nước này bảo vệ ( Được ghi nhận trong điều 8.2, đạo luật đặc biệt trừng phạt tội phạm bạo lực.

Nhưng theo thông tin được biết thì Cho Do Soon trong thời gian ở tù đã thể hiện khả năng tái phạm tội rất cao dù cho đã liên tục tiếp nhận trị liệu tâm lý. Điều đáng buôn là tên tội phạm này lại không có dấu hiệu suy giảm mà ngày càng thể hiện rõ khả năng tái phạm rất cao.

Chương trình MBC True Story còn cảm thấy đáng sợ khi những tên tội phạm ấu dâm này có vấn đề về tâm lý vô cùng nghiệm trọng khi mà chúng hoàn toàn không thể cảm nhận được mức độ nguy hiểm của hành vi vô đạo đức này của mình.

MBC True Story sẽ lên sóng lúc 8 giờ 55 phút tối 24/4 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang