Mark Ruffalo bị đưa cho kịch bản Avengers: Endgame giả bởi vì ông hoàn toàn không thể giữ bí mật

Bởi vì đã từng Spoil kịch bản của Avengers: Infinity War ngay trước khi bộ phim được công chiếu

Không chỉ dừng lại ở Avengers: infinity War, Mark Ruffalo còn Spoil luôn Thor: Ragnarok trong buổi Livestream trên Instagram của ông.

 Và kết hợp với Người Nhện Tom Holland trong buổi họp báo, đây là cặp đôi chuyên Spoil kịch bản của vụ trụ Marvel. Do đó khi chuẩn bị cho các cảnh quay trong Avengers: Endgame, Ruffalo đã được đoàn làm phim chuẩn bị những cách đặc biệt để tránh việc ngôi sao này sẽ Spoil toàn bộ kịch bản cho khán giả.

Mark Ruffalo bị đưa cho kịch bản Avengers: Endgame giả bởi vì ông hoàn toàn không thể giữ bí mật

Nếu đối với hầu hết diễn viên thì họ chỉ được đọc kịch bản của những phân cảnh mà họ sẽ quay phim nhưng đối với Ruffalo thì đoàn làm phim đã chuẩn bị 1 kịch bản giả cho ông.

" Tôi nhận được kịch bản nhưng tất cả đều là giả", siêu anh hùng Hulk chia sẻ trong buổi phỏng vấn ở chương trình Entertainment Tonight

Chương trình Entertainment Tonight cũng đã trò chuyện với anh em nhà Russo và họ đã giải thích tại sao phải giữ bí mật đối với những diễn viên như Ruffalo là tốt cho họ:

Điều đó giống như là làm 1 ân huệ vậy, đối với 1 người khó giữ được bí mật thì việc mà phải làm việc với bí mật đó hằng ngày, hằng giờ thì yêu cầu giữ bí mật là việc vô cùng khó khăn. Do đó, chúng tôi đã làm phước bằng cách cung cấp cho họ càng ít thông tin càng tốt.

Mark Ruffalo bị đưa cho kịch bản Avengers: Endgame giả bởi vì ông hoàn toàn không thể giữ bí mật 2

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang