Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma

Một câu chuyện đã từ rất lâu đã được người hâm mộ LMHT đào lại khiến cho khá nhiều fan của SKT T1 cảm thấy vô cùng thích thú

SKT T1 có thể có được sự vững mạnh như ở thời điểm hiện tại cũng phải kể đến một phần công lớn nhờ vào sự dẫn dắt và hướng dẫn của HLV kkOma. Anh luôn là một trong những người luôn tận tụy với những học trò của mình, nói không ngoa khi mà SKT T1 có thể vượt qua tất cả những đội tuyển khác để có thể đạt được một loạt các danh hiệu lớn nhỏ cũng phải nhờ vào kinh nghiệm chinh chiến của kkOma khi còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nếu như bạn chưa biết thì kkOma từng là một "quái vật" chuyên chơi Riven Đường trên và từng khiến cho Rank Hàn phải chao đảo, và đây cũng là thời điểm mà câu chuyện về kkOma bắt đầu.

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma

HLV KkOma khi còn là tuyển thủ chuyên nghiệp

Trong một lần stream đánh xếp hạng như mọi ngày với tài khoản game mang tên Kim Jung-gyun (김정균) của mình thì kkOma bất ngờ gặp một người chơi của đối phương với cái tên hơi "va chạm: “I want to fuck Kim Jung-gyun” (tạm dịch:Tui muốn thông Kim Jung-gyun). Và không may thay thì cả hai người đã vô tình gặp nhau tại ngay tại trận đấu này. Với trình độ thượng thừa của mình lúc đó thì kkOma đã nhanh chóng cho thanh niên kia biết thế nào là lẽ độ bởi cái tên có phần xúc phạm kia.

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 2

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 3

Vladimir trong tay Kkoma ngay lập tức làm gỏi thanh niên kia

Câu chuyện này không dừng lại đó khi mà những người hâm mộ của kkOma lúc đã nhanh chóng repport anh chàng kia bởi cái tên ingame cực kì đụng chạm của mình, và thế là anh chàng đã bị xử phạt và bị đổi tên thành“InappropriateSummonerName7” - Tương tự như Tôi Dại Dột ở máy chủ Việt Nam vậy. Sau một khoảng thời gian dài thì không còn ai nhắc đến tên của game thủ ngông cuồng kia nữa, ngỡ rằng bị cộng đồng chế nhạo bởi thất bại ê chề của mình thì anh chàng đã quyết định nghỉ game hoàn toàn cho đỡ xấu hổ, nhưng kết quả thì không như bạn nghĩ.

Cũng trong một ngày stream game thì kkOma - lúc này đang ở Rank KC 1 - đã lại gặp cái tên “InappropriateSummonerName7” quen thuộc trươc đây. Có lẽ như lòng thù hận của anh chàng này vẫn chưa nguôn nên đã nhanh chóng lao vào kkOma và điều bất ngờ chính là ở đây, “InappropriateSummonerName7” đã liên tục "bán hành" cho kkOma.

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 4

InappropriateSummonerName7 liên tục truy sát kkOma

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 5

Bón hành cho Kkoma hết lần này đến lần khác

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 6

Thậm chí hết trận này đến trận khác

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 7

Khi lấy được mạng đầu tiên của kkOma thì anh ta nhanh chóng bật chat all lên "Thành công rồi" nhưng kkOma có vẻ không hề chấp nhận việc mình bị hạ gục và đã cố gắng tìm cách đáp trả. Có lẽ vì quá cay cú trận đấu ngày xưa nên thanh niên này đã lao vào luyện tập, kết quả là “InappropriateSummonerName7” đã nhảy lên được....top 7 Rank Hàn, và kể từ đó thì hai người không còn gặp nhau nữa bởi giờ anh ta đã đứng trên đỉnh cao, còn kkOma thì vẫn chưa leo lên được top 10 Rank Hàn.

Fan LMHT Hàn Quốc bất ngờ hé lộ câu chuyện đậm chất trả thù đời của kkOma 8

InappropriateSummonerName7 đạt top 7 Rank Hàn lúc đó

Cũng vì câu chuyện này mà cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã có rất nhiều những câu chuyện được thêu dệt ra, rằng anh chàng “InappropriateSummonerName7” là một người đã từng để ý kkOma nên đã đặt một cái tên đầy "va chạm" để người thương để ý, nhưng tiếc thay kkOma đã quá thẳng tay với mình nên anh quyết tâm khổ luyện để bám đuôi lấy kkOma. Tuy nhiên giờ đây cả hai không bao giờ gặp lại nhau lần nào nữa.

Sau đó vài năm thì kkOma giờ đã thành HLV nổi tiếng cho đội tuyển SKT T1, còn anh chàng kia thì không thấy tăm hơi ở đâu nữa. Nhiều người cho rằng anh chàng này cũng có thể đã chuyển hướng và làm HLV của một đội tuyển LMHT nào đó để có thể tiếp tục đối đầu (hoặc theo đuổi) kkOma. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang