Đạo diễn chính hé lộ Logo của The Conjuring 3 báo hiệu nổi ám ảnh kinh hoàng sắp sửa diễn ra

Logo của bộ phim The Conjuring 3 được tiết lộ bởi đạo diễn Michael Chaves. Theo đó nội dung của tất cả các phim trong vũ trụ The Conjuring đều được dựa trên những sự kiện của thật của cặp vợ chồng Ed và Lorraine Warren - vốn là những nhà điều tra tâm linh có thật trong lịch sử.

Bộ phim The Conjuring đầu tiên được lên sóng vào năm 2013 với sự tham gia của đạo diễn James Wan. Tiếp theo đó là hàng loạt những phần tiếp theo như Annabelle, The Conjuring 2, Annabelle Creation, The Nun và gần đây nhất là The Curse of L Liorona.

Đạo diễn chính hé lộ Logo của The Conjuring 3 báo hiệu nổi ám ảnh kinh hoàng sắp sửa diễn ra

Dù rằng, rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ về việc James Wan sẽ tiếp tục làm đạo diễn cho The Conjuring 3 nhưng theo những thông báo mới nhất vào tháng 10 năm 2018 thì Michael Chaves sẽ là đạo diễn chính cho phần 3 của thế giới kinh dị này. Bạn đọc cũng sẽ được trải nghiệm ngay trình độ dọa ma của Chaves ngay trong bộ phim The Curse of La Liorona - là phần phim do Chaves thực hiện và đã được xác nhận là 1 phần trong vũ trụ The Conjuring.

Trong The Conjuring 3 này, cốt truyện sẽ tập trung vào nhân vật Arne Cheyenne Johnson và thử thách với tên gọi " Ác quỷ đã bắt tôi làm điều đó". Trong thời gian tới, bộ phim sẽ tung ra rất nhiều  hint để giúp người xem có cái nhìn rõ hơn về cốt truyện mà The Conjuring 3 sẽ mang đến cho khán giả.

Đạo diễn chính hé lộ Logo của The Conjuring 3 báo hiệu nổi ám ảnh kinh hoàng sắp sửa diễn ra 2

Được thông báo từ tháng 8 năm 2017, nhưng James Wan đã chia sẻ là phần 3 này sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể phát triển chất lượng được hơn hẳn 2 phần phim đầu tiên của ông. Nhưng thay vị do chính James Wan chỉ đạo chính thì ông sẽ làm việc với Michael Chaves để có thể đảm bảo chất lượng của The Conjuring 3.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang