Khoa Pug ra Hà Nội nhưng không dám review khách sạn, sợ bị cho ăn đấm

Sau những lùm xùm liên quan đến resort ngoài Phan Thiết thì Khoa Pug cũng đã chính thức quay trở lại kênh Youtube của mình, chỉ có điều là anh không hề dám review bất kì khách sạn nào cả

Giờ đây khi nhắc đến cái tên Khoa Pug thì không ai lại không biết đến anh chàng Youtuber đã có một màn tố cáo cực căng đối với một resort ở Phan Thiết. Đoạn cip bóc phốt của Khoa Pug cũng đã khiến cho anh gặp phải khá nhiều rắc rối, còn chưa kể đến những lời hù dọa của một số nhân viên của resort mà anh đã chia sẻ.

Sau khi sự việc này dần yên ắng xuống thì anh chàng này cũng xin phép mọi người sẽ không bình luận gì thêm và dành toàn bộ thời gian của mình cho công việc review hơn là phải đôi co với tất cả những anti-fan trên mạng xã hội. Còn những người hâm mộ thì vẫn luôn muốn được thấy nhiền hơn những video review của anh về công cuộc chinh phục thế giới, theo một phong cách vô cùng thú vị.

Khoa Pug ra Hà Nội nhưng không dám review khách sạn, sợ bị cho ăn đấm

Khoa Pug gặp khá nhiều rắc rối sau vụ bóc “phốt”.

Video mới nhất của anh có nội dung về chuyến đi vi vu Hà Nội của mình trước khi ra nước ngoài. Tuy nhiên trái với những hi vọng của người hâm mộ thì video dài 15 phút của Khoa Pug lại đem đến một cảm giác buồn chán bởi, lý do được biết là anh vẫn còn đang gặp một số ảnh hưởng tâm lý liên quan đến những ồn ào vừa qua.

“Video mình quay trong tâm trạng hơi buồn buồn nên video nó buồn. Nói chung trước khi đi nước ngoài mình cố gắng làm seri du lịch ẩm thực 5 sao ngoài Bắc cho các bạn mở mang tầm mắt!”, Khoa Pug chia sẻ về sản phẩm mới nhất của mình.

Khoa Pug ra Hà Nội nhưng không dám review khách sạn, sợ bị cho ăn đấm 2

Khoa Pug ra Hà Nội nhưng không dám review khách sạn, sợ bị cho ăn đấm 3

Khoa Pug ra Hà Nội nhưng không dám review khách sạn, sợ bị cho ăn đấm 4

Khoa Pug chỉ nói về phong cảnh và ẩm thực ở Hà Nội.

Điều đáng chú ý của video này đó là việc anh dường như không hề muốn review bất kì một khách sạn nào mà mình ở cả. Thay vào đó thì anh đã rất nhiệt tình review và chia sẻ về những địa điểm thắng ảnh và ẩm thực tại Hà Nội. Ngay cả tiêu đề của clip của Khoa cũng để từ khóa "trốn chui trốn lũi" mới thấy anh chàng này cảm thấy mệt mỏi như thế nào.

Nhiều người thắc vì sao đoạn clip này của anh lại có sự khác biệt so với những video trước như vậy, câu trả lời cũng được chính Khoa tiết lộ bởi vì lần trước "bóc phốt" resort ở Phan Thiết đã khiến cho một lễ tân ở Hà Nội hù dọa anh rằng “khi nào ra Hà Nội sẽ đấm vào mặt” đã khiến anh cảm thấy khá sợ hãi và không dám review bất kì khách sạn nào ở ngoài đây cả.

Nguồn video: Youtube Khoa Pug

“Sau vụ ồn ào resort và bị lễ tân ngoài này hù trên mạng xã hội nên mình cũng khá sợ, nên không dám review khách sạn mình ở các bạn thông cảm! Nói chung khách sạn 4 sao 5 sao ở Hà Nội có diện tích khá nhỏ, vì là phố cổ mà, giá đất cao và diện tích không nhiều như ở các bãi biển hay resort các tỉnh khác"Khoa chia sẻ.

Theo Yan News

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang