Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà Thờ Đức Bà Paris trong tựa game Assassin's Creed Unity

Nhà thờ Đức Bà Paris trong Assassin's Creed Unity được thể hiện một cách vô cùng chi tiết và chính là tư liệu quý báu để các nhà chức trách của Pháp dùng để xây dựng lại nhà thờ này.

Dù đã qua 24 giờ nhưng nỗi thương tiếc của mọi người về vụ cháy Nhà Thờ Đức Bà Paris vẫn còn ở đó, và đây đã là chủ đề được bàn luận trên khắp thế giới. Mọi người đều cảm thấy vô cùng đau buồn bởi một công trình kiến trúc tồn tại 850 năm giờ đây chỉ còn là một đống điêu tàn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà Thờ Đức Bà Paris trong tựa game Assassin's Creed Unity

Hình ảnh Nhà Thờ Đức Bà Paris trong Assassin's Creed Unity. (nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn vẫn còn luyến tiếc vì bản thân của mình chưa được viếng thăm Nhà Thờ Đức Bà Paris thì bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh di sản này theo một cách hoàn toàn mới mẻ, đó chính là thông qua tựa game Assassin's Creed Unity.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà Thờ Đức Bà Paris trong tựa game Assassin's Creed Unity 2

Những chi tiết của Nhà Thờ được mô tả vô cùng tỉ mỉ (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì Assassin's Creed Unity đã mô phỏng một cách vô cùng tỉ mỉ toàn bộ cấu trúc bên trong cũng như bên ngoài của Nhà Thờ Đức Bà Paris. Thậm chí những nhà chức trách của Pháp đã hứa hẹn rằng sẽ vận động người dân quyên góp và sử dụng hình ảnh Nhà Thờ Đức Bà Paris của Assassin's Creed Unity để làm tư liệu tham khảo đắt giá. 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nhà Thờ Đức Bà Paris trong tựa game Assassin's Creed Unity 3

Thiết kế Nhà Thờ của Ubisoft vô cùng tỉ mỉ và là một tư liệu vô cùng quý giá để có thể trùng tu lại nhà thờ này (nguồn ảnh: Internet)

Với quy mô và tầm vóc của mình thì việc xây dựng lại Nhà Thờ Đức Bà Paris có thể sẽ phải tiêu tốn thời gian từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên hi vọng của người dân về việc có thể xây dựng lại một trong những biểu tượng của Paris vẫn còn tràn trề và đã có rất nhiều người đã chung tay quyên góp tiền để có thể thực hiện kế hoạch mà cách nhà chức trách đề ra, trong đó có cả những tỷ phú giàu nhất đất nước này đóng góp nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang