Misthy bức xúc khi bị tố tình một đêm với bạn trai của Ohsusu

Trong vài ngày qua thì cộng đồng mạng dường như đang rất xôn xao khi mà Misthy bất ngờ bị tố từng qua đêm với bạn trai của Ohsusu trong quá khứ

Trong vài ngày qua thì cộng đồng mạng đã dậy sóng khi thấy những dòng bức xúc của Misthy trên story của Instagram về việc Kim Phi Long - bạn trai hiện tại của hot streamer Ohsusu đã đi rêu rao với những người khác rằng Misthy đã từng qua đêm với anh. Cô cũng đính chính lại rằng cô và Kim Phi Long chưa từng đến gần nhau quá phạm vi 50m, ngoại trừ một lần đi Hàn Quốc chung. Trong chuyến đi Hàn Quốc đó thì Kim Phi Long thì đi cùng bạn gái, Misthy và những Youtuber khác cũng là khách được mời.

Không chỉ thế, Misthy còn bức xúc rằng: "Anh nói vậy nếu có thật anh ngủ với em thì hoá ra, người yêu anh chị chị em em với em xong giựt luôn à?". Cô cũng đưa ra hình ảnh Kim Phi Long từng comment trên trang Instagram của mình chỉ để làm thân nhưng Misthy lại không trả lời và cho rằng: "Ủa anh ơi mình không có thân".

Misthy bức xúc khi bị tố tình một đêm với bạn trai của Ohsusu

Nguồn ảnh: instagram

Misthy bức xúc khi bị tố tình một đêm với bạn trai của Ohsusu 2

Nguồn ảnh: instagram

Nếu như bạn chưa biết thì Misthy và Ohsusu (Bắp) là 2 cô nàng streamer nổi tiếng và từng rất thân thiết với nhau thời còn ở chung team nữ The Queen Team. Tuy nhiên sau khi Ohsusu công khai tình cảm với người bạn trai là Kim Phi Long thì mọi người cũng thấy Ohsusu và Misthy cũng không con thân thiết như trước nữa.

Misthy bức xúc khi bị tố tình một đêm với bạn trai của Ohsusu 3

Nguồn ảnh: Misthy

Misthy bức xúc khi bị tố tình một đêm với bạn trai của Ohsusu 4

Nguồn ảnh: Youtube

Sau khi sự việc này được làm ầm lên trên MXH thì nhiều người cũng đã hé lộ thêm một số thông tin bên lề rằng Misthy và Ohsusu đã từng có quãng thời gian thân thiết vượt quá mức tình bạn thông thường. Nhiều người cũng nhận định cả hai người họ dường như là một cặp đôi yêu nhau trong giới streamer.

Trong một bài phỏng vấn thì Kim Phi Long cũng cho biết rằng: "Misthy nói rằng cô ấy còn giữ những tấm hình nhạy cảm của Ohsusu do cả hai từng yêu nhau? Tôi chả biết. Tôi chỉ muốn cô ấy công khai luôn thôi mà cô ấy không làm được. Suốt ngày lên mạng nói linh tinh. Bọn tôi (Phi Long và Ohsusu - PV) chỉ mong có một tình yêu đơn giản thôi nhưng Misthy toàn chọc ngoáy xong đi nhận là từng yêu Ohsusu này kia rồi nói xấu Ohsusu".

Misthy bức xúc khi bị tố tình một đêm với bạn trai của Ohsusu 5

Nguồn ảnh: bap.ohsusu

Khi đề cập đến vấn đề Phi Long đã từng qua đêm với Misthy thì Phi Long cũng nhanh chóng trả lời: "Tôi có quá khứ với em ấy không thì em ấy tự biết, em ấy tự tung tin ra chứ tôi không hề muốn ai biết chuyện này".

Trong vấn đề này thì một nữ streamer có tiếng tăm khác là Linh Ngọc Đàm cũng đã chính thức lên tiếng trên Story của mình, khi mà cô hoàn toàn đứng về phía của Misthy trong sự việc này.

Sự việc này càng ngày càng nóng lên khi mà trong một buổi live-stream nọ, Misthy đã có những chia sẻ liên quan đến lùm xùm này, đồng thời khi nghe thấy phát ngôn "em ấy tự tung tin ra chứ tôi không hề muốn ai biết chuyện này" của Phi Long, Misthy đã nhanh chóng nói rằng: "Anh không muốn ai biết nhưng lại kể với bạn thân?". Về mối quan hệ với Phi Long, cô khẳng định "em không 'qua đêm' với ảnh, em không biết ảnh, em không quen ảnh".

Hiện sự việc vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

The Trí Thức trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang