LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm

Faker đã có một bài phát biểu vô cùng cảm động và khiến cho người hâm mộ rơi nước mắt, tuy nhiên những người đồng đội của anh thì lại không hề khóc như mọi người vẫn nghĩ

SKT T1 đã có một chiến thắng vô cùng oanh liệt trước Griffin và đây cũng là lần thứ 3 mà đội tuyển này đã giành được danh hiệu Vô Địch LCK danh giá này. Trong trận thắng này thì Quỷ Vương Faker chính là tâm điểm của cộng đồng game thủ bởi phong độ "ngút trời" của mình trước Griffin.

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm

Faker rưng rưng nước mắt khi nói về các đồng đội cũ (Nguồn ảnh: Fomos)

Trong phần phát biểu của mình khi nhận cúp thì Faker đã có một bài chia sẻ vô cùng cảm động, bởi anh đang nhớ về những người đồng đội cũ, và cũng bởi vì anh không thể cùng họ giành thêm được nhiều hơn những danh hiệu lớn trong mùa giải 2018 vừa qua. 

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm 2

(Nguồn ảnh: Fomos)

Cũng trong bài phát biểu này thì người hâm mộ cũng lo lắng rằng những giọi nước mắt của Faker sẽ khiến cho những người đồng đội của anh lo lắng. Tuy nhiên có lẽ mọi người đã lo quá xa khi mà Faker đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình luôn trân trọng những người đồng đội thi đấu chung với mình, bằng chứng là cậu đã nhanh chóng làm thân được với Clid và Teddy - hai cậu em út trong đội hình chính. Còn Mata và Khan thì lại vô cùng yêu quý và kính trọng Faker, tuy nhiên cách thể hiện tình cảm của Khan dành cho Faker có phần hơi khó đỡ.

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm 3

Một hình ảnh rất đẹp về những giọt nước mắt của Quỷ Vương (Nguồn ảnh: Fomos)

Cụ thể thì màn "khóc nhè" của Faker không chỉ không khiến cho đồng đội cảm động, mà còn bị "hội anh em" của mình cười như đươc mùa, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi nhất mà những người đồng đội của Faker có thể thấy anh rơi lệ, dù thường ngày Faker trông khá lạnh lùng và ít thể hiện tình cảm. Cũng chính vì thế mà Khan và Mata lại có được một dịp cười tha hồ người anh em của mình trên sóng truyền hình trực tiếp.

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm 4

Những người đồng đội mất ngờ khi Faker khóc (Nguồn ảnh: Fomos)

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm 5

Và bắt đầu cười... (Nguồn ảnh: Fomos)

Nhưng cũng chính là những tràng cười của Khan và Mata thì Faker mới có thể lấy lại được bình tính và hiện một nụ cười trên mặt, cùng cả đội ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mình trong năm 2019 này.

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm 6

Tất nhiên Khan là người cười "có tâm" nhất rồi (Nguồn ảnh: Fomos)

SKT T1 đã thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với năm 2018 và được cộng đồng ví như một "Dream Team" chính hiệu, và tất nhiên là những thành viên của SKT T1 cũng là một vựa muối không thể nào mặn hơn của cộng đồng người hâm mộ LMHT Hàn Quốc.

LMHT: Faker khóc hết nước mắt nhưng Khan thì lại cười rớt cả quai hàm 7

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm tỏa sáng của SKT T1 (Nguồn ảnh: Inven)

Theo Trí Thức trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang