Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới!

Sau tập 939 khá chậm chạp, hãy cùng xem trước Spoiler One Piece Chap 940 về ngày ra mắt và những tình tiết chuẩn bị xảy ra trong tập tiếp theo là gì nhé.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới!

Được đánh giá là một tập khá chậm và khá chán chỉ toàn nói chuyện, tập 939 vừa rồi của One Piece phần lớn chỉ tập trung vào đúng 2 tình huống là cuộc trò chuyện không nhiều thông tin lắm giữa Zoro và cô công chúa Hiyori, trong khi Luffy tiếp tục chiến đấu và già Hyo được một đợt ngầu ra mặt và chuẩn bị dạy chiêu mới cho Luffy.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới! 2

Với chỉ quá ít thông tin như thế này, hãy cùng xem qua Spoilers/Dự đoán trước One Piece Chap 940 và ngày ra mắt tập 940 chính thức sắp tới nhé.

One Piece Chapter 940 Spoilers

Trong One Piece Chap 940 sắp tới, chúng ta sẽ thật sự thấy được cảnh Luffy huấn luyện cách dùng Haki mới nhờ vào hướng dẫn của già Hyo - và phải thuần thục trước khi phải chiến đấu với Queen hay thậm chí Kaido trong tương lai nếu cần thiết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy Kawamatsu vẫn rất muốn tham gia vào trận sumo (kiểu như ngứa tay muốn đánh) và hi vọng rằng Raizo đã tìm được chìa khóa để mở cửa cho ông thoát ra cứu Luffy khi cần thiết.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới! 3

Về phía Zoro và Hiyori, vì cả hai đã tốn khá nhiều thời gian trong tập 939 nên sẽ không xuất hiện tiếp. Thay vào đó, chúng ta sẽ có Law và đồng bọn cùng lên kế hoạch để giải quyết vấn đề bị hé lộ về kế hoạch sắp tới. Cuối cùng là chúng ta vẫn hi vọng nhóm của Big Mom cũng sẽ gần tiến đến nhà tù Udon sau gần 10 tập vẫn còn lê lết chưa tới được.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940

One Piece Chap 940 sẽ chính thức ra mắt vào thứ Hai ngày 22/04 vào tuần sau. Bản raw scan sẽ xuất hiện vào ngày 19/04 cuối tuần này và các hé lộ cốt truyện sớm cũng trong thời gian này luôn. Hãy cùng chờ đợi với Lag.vn nhé.

Dự đoán ngày ra mắt One Piece Chap 940 và các tình tiết tiếp theo - Luffy có skill mới! 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang