LMHT: Faker chê người đi Đường trên của C9 "Ông này chơi Ryze kỳ cục thế"

Một tình huống vô cùng hài hước khi Faker thấy được tuyển thủ đi Đường trên của C9 đã thực hiện một combo Ryze không "chuẩn sách giáo khoa"

Sau khi đã trải qua khá nhiều những trận đấu căng thẳng thì SKT T1 cũng có những thời gian hoạt động  "ngoại khóa" của riêng mình để thư giãn, giải tỏa đầu óc như ăn uống, chơi thể thao hoặc cùng như chém gió. Và trong một buổi ngoại khóa như thế thì Faker đã bắt gặp người đi Đường trên của của Cloud 9, Licorice đã sử dụng Ryze - Một trong những con bài bất bại của Faker - trong trận đấu của mình với TSM tại LCS Mùa Xuân 2019 vừa qua.

Sau khi thấy được màn trình diễn của Licorice thì Faker ngay lập tức đã có một phản ứng vô cùng thú vị và cũng không kém phần phũ phàng khi cho rằng: "Ông này dùng kỹ năng (của Ryze) kiểu gì mà kỳ lạ thế.."

Video khi sự việc này xảy ra

Thực ra thì Licorice đã làm gì mà khiến cho "Best Ryze" Faker cảm thấy không hài lòng đến như vậy? Theo đó thì trong trận đấu thứ 4 tại vòng play-off của LCS Mùa Xuân 2019 giữa C9 và TSM thì Licorice đã phát hện rằng người Đi rừng của TSM là Akadian đang cướp rừng ở khu vực nửa trên bản đồ, anh cũng đã đón đầu và giành được điểm hạ gục trước Rek'Sai của Akadian một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

LMHT: Faker chê người đi Đường trên của C9 Ông này chơi Ryze kỳ cục thế

Màn đón đầu Rek'Sai của Licorice (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng Faker lại cho rằng Licorice có thể đã làm tốt hơn nếu áp dụng combo chuẩn nhất của vị tướng này là Q-E-W thay vì W-E-Q. Faker cũng đánh giá rằng trong trường hợp này thì Rek'Sai đã mất Tốc Biến nên việc Licorice phí một cái Tốc Biến để có thể rượt đuổi đối phương là điều không cần thiết.

"Ông này dùng skill kỳ cục vậy, đáng ra phải Q-E-W chứ sao lại W-E-Q? Mà Rek'Sai cũng đâu còn Tốc Biến đâu, ổng Tốc Biến đuổi theo làm gì nhỉ?"

Faker được biết đến là một trong những người chơi Ryze hàng đầu thế giới, và tất nhiên là Faker cũng nắm vững đưuọc hết tất cả những combo và kỹ năng cao nhất của vị tướng này nên những hướng dẫn của Faker về Ryze là vô cùng đáng tin cậy. Chắc có lẽ thế khi thấy được Licorice chơi Ryze hơi lệch nhịp đã kiến cho Quỷ Vương trở nên nghiêm túc hẳn ra, kèm theo đó là một bài giảng đạo khi cả đội vẫn còn đang thư giãn.

LMHT: Faker chê người đi Đường trên của C9 Ông này chơi Ryze kỳ cục thế  2

LMHT: Faker chê người đi Đường trên của C9 Ông này chơi Ryze kỳ cục thế  3

Faker đánh giá về màn trình diễn của tuyển thủ này (nguồn ảnh: Youtube)

Sau khi thấy được phản ứng thú vị này của Faker thì cộng đồng người hâm mộ LMHT ở Hàn Quốc đã tỏ ra vô cùng thích thú, cũng đánh giá rằng Faker lúc này trông thật hài hước và đáng yêu.

- Game thủ chuẩn mực, nhắc đến game là nói liến thoắng, chả bù cho khi đứng trước mặt crush, im thin thít.

- Có thể Licorice muốn sử dụng W trước để giữ chân Akaadian trong tầm tấn công và anh ấy cũng không nắm rõ được Rek'Sai có Tốc biến hay không, nhưng mà dù thế nào đi nữa thì ai cũng thấy là pha ăn mạng này hơi lỗi rồi.

- Thương Licorice, dẫn 2-0 rồi bị thua ngược 2-3 xong về nhà thấy pha xử lý của mình bị Faker chê dở, buồn của Licorice...zzz...

- Phũ gái còn chưa đủ hay sao giờ đến đồng nghiệp cũng phũ luôn???

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang