Pewpew lên tiếng giữa tâm bão sau vụ việc của Trâm Anh: "Em ổn"

Pewpew vẫn ổn nhé anh em.

Dù PewPew đã từng thông báo với cộng đồng người hâm mộ của mình rằng anh sẽ ít stream hơn và tập trung cho những hoạt động cá nhân của mình, tuy nhiên có vẻ như những rắc rối vẫn cứ tiếp tục đeo bám anh chàng cựu streamer nổi tiếng này thì phải. Sau khi gặp khá nhiều lùm xùm khi bị cộng đồng mạng ném đá, rate 1 sao tiệm bánh mình của mình thì mới đây thôi, PewPew đã trở thành một nhân vật chính bất đắc dĩ trong vụ việc của Trâm Anh - cô nằng từng tham gia hẹn hò với anh và cũng là tâm bão của dư luận cách đây vài giờ đồng hồ.

Dù không còn liên quan đến Trâm Anh nữa nhưng cộng đồng mạng vẫn không buông tha cho anh, nhiều group, fanpage liên tục xuất hiện hình ảnh của PewPew với những dòng ảnh chế, nội dung liên quan đến những câu chuyện cũ, đặc biệt là câu nói đã làm nên thương hiệu của anh chàng này trong gameshow với Trâm Anh: "Anh không ngai ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi".

Có lẽ PewPew cũng cảm thấy quá mệt mỏi bởi những lời hỏi thăm của mọi người về vấn đề nhạy cảm kia, PewPew lại phải một lần nữa "ra khỏi hang" và đăng tải một dòng trạng thái mới trên trang Facebook cá nhân của mình, trấn an những người hâm mộ.

Pewpew lên tiếng giữa tâm bão sau vụ việc của Trâm Anh: Em ổn - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Pewpew giữa tâm bão (nguồn ảnh Facebook)

Bên cạnh việc thừa nhận bản thân vẫn "ổn", Pewpew cũng thừa nhận hoàn toàn không có vấn đề với việc bị chế ảnh trên mạng. Tuy nhiên, chàng streamer này cũng lên tiếng khuyến cáo bạn bè người thân không nên tag anh vào những fanpage hay group khác nhau, đồng thời tỏ ra mệt mỏi khi có nhiều người pm quá.

Ngoài ra thì PewPew cũng mong rằng fan của mình không chia sẻ bất kì thông tin gì liên quan tới vụ việc của Trâm Anh trong Group cộng đồng của mình.

Pewpew lên tiếng giữa tâm bão sau vụ việc của Trâm Anh: Em ổn - Ảnh 2.

Pewpew rất nghiêm túc trong việc cấm share và bàn luận về vấn đề nhạy cảm kia (nguồn ảnh: FAcebook)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang