Tuyệt như fan PewDiePie, thuê cả máy bay ủng hộ cho thần tượng

Sau khi giúp cho PewDiePie thoát khỏi cảnh bị vượt mặt bởi T-Series thì người hâm mộ của anh chàng này đã quyết định lập kế hoạch chơi lớn một phen, để xem T-Series có trầm trồ

Những người hâm mộ của PewDiePie chắc hẳn phải là những người tuyệt vời nhất trên thế giới này, thậm chí còn giàu có nữa. Sau rất nhiều lần cứu anh chàng này thoát khỏi cảnh bị vượt mặt bởi T-Series trong cuộc chiến kinh thiên động địa nhất Youtube, thì mới đây nhất thì những người hâm mộ của PewDiePie lại khiến anh chàng này phải cảm động đến rơi cả nước mắt. Theo đó thì họ đã lập ra một kế hoạch "động trời" với một mục đích duy nhất đó là tạo ra một khoảng cách an toàn nhất có thể với T-Series, cũng như giúp cho kênh Youtube của PewDiePie có thể cán được cột mốc 100 triệu subs trước T-Series.

Đây là một hành động được đánh giá là vô cùng cần thiết khi mà T-Series đã từng vượt mặt PewDiePie không chỉ một lần, mà là rất nhiều lần. Nếu không nhờ những Youtuber nổi tiếng khác, hoặc Mr.Beast và người hâm mộ thì có lẽ giờ đây PewDiePie đã bị soán ngôi Ông Hoàng Youtube từ rất lâu rồi.

Tuyệt như fan PewDiePie, thuê cả máy bay ủng hộ cho thần tượng

Pewdiepie có lẽ vô cùng cảm động về tấm lòng của các fan (nguồn ảnh: Internet)

Thậm chí có thời điểm sau khi bị vượt mặt thì PewDiePie đã ngay lập tức tung ra một bài hát với tựa đề Congratulations châm biếm chiến thắng của T-Series khi mà anh chàng này tưởng chừng mình đã thua cuộc.

Chính vì lý do đó mà người hâm mộ của PewDiePie không thể để yên cho chuyện này cứ tiếp tục xảy ra được. Mới đây trên Reddit /r/PewDiePieSubmissions - nơi mà PewDiePie thường xuyên đăng tải những show mà anh chàng này thực hiện, điển hình là LWIAY hoặc những thử thách chọc cười, thì những người hâm mộ của anh chàng này đã đề xuất ra một ý kiến vô cùng táo bạo, táo bạo đến mức theo như họ nói có thể giúp PewDiePie đè bẹp được T-Series hoàn toàn.

Một người dùng với cái tên Nya-ni là người đã đề xuất ý tưởng, bắt đầu với trang web GoFundMe, với hi vọng góp được quỹ 3.000$ với mục đích thuê hẳn một chiếc máy ban và diễu hành trên bầu trời của New York, kèm theo đó là những biểu ngữ ủng hộ PewDiePie.

Người hâm mộ tin rằng kết hoạch này sẽ vô cùng hiệu quả trong việc thu hút được thêm sự chú ý của mọi người về cuộc chiến giữa T-Series và PewDiePie, đồng thời khuyến khích mọi người có thể ủng hộ cho anh chàng Youtuber người Thụy Điển này. Đây cùng là một động thái vô cùng mãnh liệt của những người hâm mộ trong việc có thể giúp cho PewDiePie nhanh chóng đạt được 100 triệu subs trước T-Series.

Tuyệt như fan PewDiePie, thuê cả máy bay ủng hộ cho thần tượng 2

Hình ảnh dự kiến cho kế hoạch của các fan PewDiePie (nguồn ảnh: Reddit)

Kế hoạch của nhóm được liệt kê cụ thể như sau: máy bay sẽ diễu hành qua sông Hudson của thành phố New York vào ngày 29/04 tới, đây cũng là ngày đánh dấu kỉ niệm 9 năm ngày đầu tiên mà kênh Youtube của PewDiePie được thành lập. Theo như tính toán của họ thì tám banner này sẽ tiêu tốn một số tiền lên đến 2.195 Đô la, đây là một con số vô cùng lớn đối với những người hâm mộ bình thường. Cộng thêm việc tiền thuê máy bay diễu hành hiện giờ đang có giá khoảng 2.570 Đô la/giờ, chưa kể đến tiền thuế mà mọi người phải đối mặt.

Nhưng số tiền lớn như vậy cũng không khiến cho những người hâm mộ của PewDiePie nản lòng khi mọi người vẫn bày tỏ thái độ lạc quan, tuyên bố thẳng thừng rằng số tiền mà họ quyên góp được chắc chắn sẽ vượt ngưỡng con số 3.000 Đô la. Mọi người còn có dự định sẽ thuê thêm một chiếc máy bay khác nữa để diễu hành ở những thành phố lớn như Los Angeles, California hay San Antonio hoặc Texas. Còn nếu số tiền quỹ không đạt được ở mức 3.000 Đô la thì họ sẽ dùng toàn bộ số tiền có được để chạy những chương trình cổ động, một phần để quyên góp cho những tổ chức từ thiện mà PewDiePie từng ủng hộ trong quá khứ.

Đến đây thì chúng ta đã thấy người hâm mộ của PewDiePie tuyệt vởi như thế nào rồi chứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang