Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc

Trong MV mang tên Tình Giang Hồ, Ưng Hoàng Phúc sẽ hóa thân thành một Kiều Phong bụi bặm, phong trần. Đây cũng là lần hợp tác tiếp theo của nam ca sĩ này với một tựa game online: Tân Thiên Long Mobile.

Trong loạt ảnh hậu trường MV Tình Giang Hồ vừa được tung ra hôm qua trên fanpage Tân Thiên Long Mobile, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ vào vai Kiều Phong – một trong những đại anh hùng xuất chúng trong tiểu thuyết Kim Dung.

Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc vào vai Bang chủ Cái Bang Tiêu Phong.

Với tên gọi “Tình Giang Hồ” cùng sự xuất hiện của các nhân vật A Châu – tình yêu lớn nhất trong đời Kiều Phong, Đoàn DựHư Trúc – những huynh đệ vào sinh ra tử, MV mới này được dự đoán sẽ là những câu chuyện nghĩa tình xoay quanh các nhân vật chính trong Thiên Long Bát Bộ.

Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 2
Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 3
A Châu – tình yêu lớn nhất trong đời Kiều Phong.

Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 4
Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 5
Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 6
Ba huynh đệ Hư Trúc – Kiều Phong – Đoàn Dự

Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 7

Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 8
Hé lộ loạt ảnh hậu trường MV mới nhất của Ưng Hoàng Phúc 9
Một số hình ảnh hậu trường trong dự án Tình Giang Hồ của Tân Thiên Long Mobile


Teaser đầu tiên của MV Tình Giang Hồ

Được biết, Tình Giang Hồ sẽ là ca khúc chủ đề của tựa game Tân Thiên Long Mobile - VNG, do chính Ưng Hoàng Phúc thể hiện. Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về dự án đặc biệt này tại trang chủ Tân Thiên Long Mobile: http://ttlm.zing.vn/

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile

Facebook Fanpage

Tham gia cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

CEO Kadokawa: Đừng cố làm Manga "hợp gu" thế giới nếu không muốn đánh mất linh hồn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Nikkei mới đây, ông Takeshi Natsuno – Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn KADOKAWA – đã dội một gáo nước lạnh vào tư duy làm nội dung theo kiểu "chiều lòng" đám đông quốc tế. Theo ông, bí quyết để Manga Nhật Bản giữ vững ngôi vương không nằm ở việc chạy theo thị hiếu nước ngoài, mà ở việc bảo tồn những giá trị nguyên bản nhất.

Giải trí
Lên đầu trang