PewDiePie giàu như thế nào? Mỗi tháng anh chàng này kiếm được bao nhiêu tiền?

Có lẽ có rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò về số tiền mà PewDiePie có thể kiếm được khi đang đứng đầu Youtube với danh hiệu của mình

Nói đi cũng phải nói lại, nếu không nhờ T-Series thì PewDiePie cũng không thể có được một cuộc bức phá ngoạn mục trên Youtube như ở thời điểm hiện tại. Nếu như bạn là người thường xuyên theo dõi trận chiến giữa PewDiePie và T-Series thì cũng có thể thấy được rằng chì còn khoảng vài triệu subs nữa thôi thì anh chàng này sẽ đạt được cột mốc 100.000.000 subs đúng như mong đợi của anh chàng này, cũng như là của người hâm mộ. 

Cũng bởi sự nổi tiếng quá mức này cũng đã khiến cho cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi rằng, liệu anh chàng Youtuber này có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Câu hỏi này cũng đã chính thức có câu trả lời.

PewDiePie giàu như thế nào? Mỗi tháng anh chàng này kiếm được bao nhiêu tiền?

Ước tính PewDiePie kiếm được khoảng hơn 7 triệu đô mỗi năm từ Youtube (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì tạp chí Forbes đã ước tính rằng PewDiePie có thể kiếm cho mình một số tiền tương đương 12 triệu đô la một năm. Tuy nhiên vào ngày 29/03 vừa qua thì ông Hòang Youtuber cũng đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến thu nhập của anh, bao gồm cả số tiền mà anh kiếm được từ Youtube.

Trong những ngày vừa qua thì một số bài báo đã ước lượng rằng PewDiePie có thể kiếm cho mình tổng cộng 3,400$ một giờ trong một tuần làm việc 40 tiếng đồng hồ của mình, đây là điều mà PewDiePie cũng không thể phủ nhận được. Phát biểu về bài báo này, PewDiePie cũng đã trả lời một cách vô cùng thật lòng: "Thật sự thì tôi cũng không biết mình kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày nữa", Anh thừa nhận rằng "Tuy nhiên nó cũng không phải là quá xa với xon số này, nhưng không biết vì sao mọi người lại quan tâm về nó đến như vậy nhỉ"

PewDiePie giàu như thế nào? Mỗi tháng anh chàng này kiếm được bao nhiêu tiền? 2

Anh chàng có màn trần tình khá chân thật với các fan về thu nhập của mình (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như những tuyên bố của PewDiePie là chính xác, thì mỗi năm anh chàng này có thể kiếm cho mình một số tiền tương đương 7 triệu đô la. Mặc dù có một nguồn thu nhập rõ rằng những PewDiePie vẫn khẳng định với người hâm mộ của mình rằng anh vẫn sống một cuộc sống rất khiêm, cho rằng tiền không phải là tất cả mọi thứ. Anh và vợ của mình vẫn phải sống một cách cần kiệm để mọi thứ trong cuộc sống của cả hai không bị thay đổi hoặc xao nhãng với những thành công về mặt vật chất.

"Rõ ràng ngay từ ban đầu thì tôi đã không bắt đầu làm công vieenc Youtuber để kiếm tiền". PewDiePie nói về bản thân mình "Với những gì đã làm được cho đến ngày hôm nay thì tôi vẫn sống một cuộc sống vô cùng khiếm tốn, vì tôi muốn cuộc sống của tôi luôn được giữ ở mức bình thường. Tôi cũng không hề muốn dùng tiền để thay đổi cuộc sống của mình"

PewDiePie giàu như thế nào? Mỗi tháng anh chàng này kiếm được bao nhiêu tiền? 3

Pewdiepie muốn mua một ngôi nhà ở Nhật Bản trong tương lai (nguồn ảnh: Internet)

Trong bài phỏng vấn này thì PewDiePie cũng đã hé lộ những mục tiêu tài chính trong tương lai của mình, với mong muốn rằng có thể có đủ tiền để mua được một căn nhà ở Nhật Bản, với mục đích phục vụ cho những chuyên nghĩ dưỡng và tham quan tại đất nước này của anh và Mariza trong tương lai, đồng thời tích góp một khoảng tiền cho quỹ hưu trí của mình

Không nói sâu về số tài sản hiện có của mình nhưng theo một số nguồn tin thống kê đáng tin cậy thì có khả năng rất cao anh chàng Youtuber này đang sở hữu một số lượng của cải lên đến hơn 20.000.000 đô la. Đây cũng không phải là một điều gì đó quá bất ngờ bởi số tài sản đó mới xứng với ngôi vị hàng đầu Youtube của PewDiePie chứ.

Theo Trí thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang