Sau vụ Khoa Pug, tiệm bánh mỳ Pewpew bị đánh giá 1 sao nhưng vẫn coi đây là thử thách cần phải vượt qua

Talkshow của Pewpew có rất nhiều chuyện để nói.

Chỉ thể hiện quan điểm về sự việc của Khoa Pug đúng 1 lần mà Pewpew đang trở thành tâm điểm hứng chịu sự chỉ trích khốc liệt của cộng đồng mạng. Đáng sợ hơn nữa là anh chàng này ngay lập tức bị ném đá thậm tệ và rate 1 sao ở thương hiệu bánh mỳ Pewpew của  chàng streamer này.

Pewpew nghẹn ngào vì tiệm bánh mỳ bị đánh giá 1 sao: Mình rất buồn nhưng coi đây là thử thách, nếu không vực dậy được thì kinh doanh làm gì nữa - Ảnh 1.

Cơn mưa 1 sao dành cho chàng streamer Pewpew

Và sự việc nay đang có dấu hiệu bị đẩy đi quá xa khi mà Pewpew dù đã tuyên bố là không muốn tranh luận đồng thời sẽ hạn chế việc đăng tải trên facebook thì cuối cùng đã phải thực hiện ngay 1 buổi talkshow nhỏ để có thể giải thích tường tận mọi góc độ của sự việc tới người xem.

Ngay đầu buổi talkshow, anh chàng cũng thừa nhận bản thân đã đọc được khá nhiều comment, bình luận tiêu cực hay cắt ý từ dòng đăng tải của Pewpew. Cụ thể, streamer này khẳng định bản thân không hề bảo vệ cho khu resort trên, cũng không hề có ý đả kích, đá xoáy Khoa Pug như nhiều người dựng chuyện. Anh chàng cũng phủ nhận hoàn toàn rằng không có việc "nhận tiền của resort" như nhiều câu chuyện được thêu dệt nên những ngày qua. "Tiền không dễ kiếm như vậy đâu" Pewpew chia sẻ thật lòng.

Ngay trong buổi Talkshow, pewpew cũng đã thú nhận là đã đọc rất rất nhiều những bình luận tiêu cực hay bị cắt ý từ dòng đăng tải của Pewpew. Theo đó, streamer này khẳng định bản thân không có ý định bảo vệ Resort cũng như đá xoáy Khoa Pug như nhiều người vẫn dựng chuyện. Pewpew cũng phủ nhận hoàn toàn việc nhận tiền của Resort và cũng chia sẻ đến cộng đồng rằng "tiền không dễ kiếm như vậy đậu" 

 

Ngoài ra anh rất ủng hộ và thông cảm đối với những gì mà Khoa Pug đã trải qua nhưng thứ mà anh lên ớn chính là trào lưu ăn theo rate 1 sao đối với khu vực resort và còn tồi tệ hơn là cả những resort hoặc các cơ sở giống tên hoàn toàn không liên quan đến vụ việc cũng bị cộng đồng mạng thiếu hiểu biết làm liên lụy. Pewpew cảm thấy rất thương cảm đối với những cá nhân, tổ chức hoàn toàn không liên quan nhưng lại vô tình trở thành nạn nhân cho vụ việc này. "Những resort giống tên, hay thậm chí cả những nhân viên trong khu resort đấy, đầu bếp, lái xe, bảo vệ hay cả chủ đầu tư - những người chỉ bỏ tiền, rót vốn mà không tham gia vận hành hay cả chồng, con của chị lễ tân kia nữa. Họ có làm gì sai mà cũng phải chịu trách nhiệm, phải liên đới và bị ảnh hưởng bởi vụ việc này" - Pewpew chia sẻ về cảm nghĩ của mình từ làn sóng vote 1 sao cho khu resort từ cộng đồng mạng.

Pewpew nghẹn ngào vì tiệm bánh mỳ bị đánh giá 1 sao: Mình rất buồn nhưng coi đây là thử thách, nếu không vực dậy được thì kinh doanh làm gì nữa - Ảnh 2.

Talkshow của Pewpew chia sẻ về vụ việc ồn ào vừa qua

Ở cuối talkshow, Pewpew cũng đề cập tới việc quán bánh mỳ của mình bị rate 1 sao. Đầu tiên, anh chàng thừa nhận bản thân rất buồn, nhưng cũng coi đây là một thử thách và cho rằng "nếu quán bánh mỳ của mình không vực dậy được thì kinh doanh làm gì nữa". Ngoài ra, Pewpew cũng chia sẻ rằng mình cảm thấy có lỗi với những người làm cùng, những nhân viên trong quán khi chỉ một câu nói, ý kiến cá nhân thôi cũng đã làm ảnh hưởng to lớn tới họ. "Có rất nhiều người chưa từng tới tiệm của mình cũng đánh giá 1 sao, có nhiều người khuyên mình kêu gọi fan đánh giá 5 sao để kéo lại đi". Nhưng Pewpew chỉ gọn lỏn "Không, mình có thể đóng tiệm, có thể dẹp bỏ cả thương hiệu. Mai mình có thể chạy grab, có thể không còn tiền nhưng không bao giờ làm những việc như vậy. Từ mai mình sẽ ra tiệm, dành nhiều thời gian cho tiệm hơn. Chỉ khi mình có thể biến các vote 1 sao thành 2,3,4,5 sao bằng chính thực lực của mình thì đấy mới là vị ngọt của thành công".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang