Misthy bất ngờ hé lộ về tình hình tình cảm của PewPew sau khi anh chàng này không còn làm streamer nữa

Sau khi kết thúc công việc là một streamer thì PewPew cũng đang quan tâm đến việc đi tìm một nửa của đời mình

Nếu như bạn còn nhớ thì cách đây vài ngày thì hot streamer PewPew đã chính thức có những chia sẻ với cộng đồng liên quan đến việc mình sẽ ngừng công việc làm streamer sau 7 năm gắn bó. Theo đó anh sẽ qua về sống một cuộc sống như bao người bình thường khác, một ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi, có thể ngủ một giấc dài mà không lo trễ việc.

Misthy bất ngờ hé lộ về tình hình tình cảm của PewPew sau khi anh chàng này không còn làm streamer nữa

Nguồn ảnh: Internet

PewPew chia sẻ rằng:

"Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm. Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế. 

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1-2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm em không thể kể hết”

Sau khi thông báo này được đăng tải thì nhiều người hâm mộ của anh đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và tiếc nuối khi giờ đây không còn có thể thường xuyên gặp anh trên stream nữa. Một số khác thì lại đồng tình vói quyết định này của anh, bởi sau khi nghỉ làm streamer thì PewPew sẽ có thể dồn hết tâm huyết của mình để phát triễn chuỗi cửa hàng bánh mì đã từng là ước mơ của anh.

Misthy bất ngờ hé lộ về tình hình tình cảm của PewPew sau khi anh chàng này không còn làm streamer nữa 2

Nguồn ảnh: Facebook Hoang Khoa

Trong một bài đăng khác khi nói về việc chấm dứt với nghề streamer, PewPew cũng đã chia sẻ rằng sau khi gắn bó với cái nghề này trong suốt 7 năm thì anh đã đạt được mục đích ban đầu là biến streamer trở thành một công việc thật sự, một môi trường riêng và khẳng định giá trị riêng của nó.

Anh nói rằng: “Cũng tự nhắc nhở đã có một tuổi trẻ tưng bừng, dám làm, dám học hỏi, va chạm, làm hết mình, chơi mất xác, về ngủ dậy lại quay cuồng. Tới lúc đã thấy đủ với đam mê, với công việc, muốn sống một cuộc sống bình thường, kiểu “hạ cánh” ấy. Sáng dậy ăn sáng, bơi lội, cafe, đi làm, chiều đá bóng, tối đánh cờ cùng bạn bè. Lâu lâu stream xạo xạo talkshow chơi game kiếm cơm, bán bánh mì lai rai… Nghĩ xem mình muốn là gì, làm gì trong 5 - 10 năm nữa. Bao năm qua em không được cuộc sống như vậy, nên giờ nó cực kỳ hạnh phúc và bình yên. Sướng lắm ý”.

Misthy bất ngờ hé lộ về tình hình tình cảm của PewPew sau khi anh chàng này không còn làm streamer nữa 3

Nguồn ảnh: Facebook Hoang Khoa

PewPew cũng chia sẻ thêm rằng, việc bỏ học để làm một streamer là một điều không hề đúng đắn, bản thân anh đã phải đối mặt với việc hoàn thành KPI, và thời gian làm việc mỗi ngày của anh kéo dài từ 10-12 giờ làm việc không ngừng nghỉ.

Không những thế anh cũng tiết lộ rằng điều anh đang muốn tập trung nhất chính là việc tìm "một nửa của đời mình". PewPew cũng đã từng tâm sự với người hâm mộ của mình rằng: "Thật sự em muốn rảnh rỗi mới kiếm được bồ. Chứ cứ 2-3g sáng xong việc, 9-10g lại té, bố đứa nào nó chịu. Gái nó cũng muốn đi chơi cafe à ơi, anh ơi em ơi, em tự dưng nhức đầu quá anh đỡ em đi, vô đâu ngồi nghỉ đi. Không có bồ làm sao có vợ. Không có làm sao có tiểu Pewpew. Lí do đơn giản vậy thôi. Giờ sống bình thường. Làm đủ ăn. Rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng đánh cờ,"

Nếu như bạn còn nhớ thì cộng đồng người hâm mộ đã từng rất tích cực "chèo thuyền" cặp đôi PewPew và Misthy, bởi vì theo số đông ý kiến thì hai người trông rất là xứng đôi vừa lứa. Và mới đây nhất thì Misthy đã bất ngờ hé lộ chuyện tình cảm hiện tại của PewPew

Misthy bất ngờ hé lộ về tình hình tình cảm của PewPew sau khi anh chàng này không còn làm streamer nữa 4

Nguồn ảnh: Internet

Cụ thể thì trong một gameshow mới đây, khi được hỏi về một loại rau có tên là "cây bồ ngót". Lúc này thì PewPew đã tỏ ra vô cùng lúng túng thì Misthy ở phía sau đã hỗ trợ bằng cách đưa ra gợi ý rằng" Anh bây giờ thiếu gì nhất? “Là thiếu bồ đó”. Dù PewPew không đưa ra được phương án chính xác nhưng theo những gì Misthy nói thì PewPew hiện vẫn đang "chưa có mảnh tình vắt vai"

Trước đó thì dù ai cũng mong rằng cả hai streamer hot nhất hiện nay là Misthy và PewPew có thể trở thành một đôi nhưng cả hai đều khẳng định rằng mối quan hệ của họ cũng chỉ là anh em, bạn bè, đồng nghiệp quý mến nhau mà thôi.

Sau khi kết thúc việc làm streamer của mình thì hiện giờ người ra thấy PewPew đã bắt đầu quay lại chơi DOTA 2 và cờ nhân phẩm Auto Chess.

Misthy bất ngờ hé lộ về tình hình tình cảm của PewPew sau khi anh chàng này không còn làm streamer nữa 5

Nguồn ảnh: Internet

Dù việc PewPew từ giã việc stream đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối vô cùng nhưng có lẽ anh đã suy nghĩ rất kỹ khi đưa ra quyết định này. Chúc PewPew có thể luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Theo Yan.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang