Nữ nhân viên khách sạn Hà Nội gây chú ý khi nói "chửi khách cũng cần có kỹ năng, muốn đấm vào mặt Khoa Pug"

Vụ việc của Khoa Pug vẫn còn chưa hết nóng thì một nữ nhân viên tại một khách sạn 5 sao Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi nói "chửi khách cũng cần có kỹ năng"

Những sự việc liên quan đến Khoa Pug "bóc phốt" khách sạn Aroma lừa đảo và đe dọa khách hàng vẫn còn đang được cộng đồng mạng quan tâm trong suốt những ngày qua. Và dường như muốn "góp bão" thêm cho vấn đề này, một nữ nhân viên tên H.P làm việc tại một khách sạn lớn tại Hà Nội đã tạo sự chú ý, đồng thời nhận rất nhiều những lời chỉ trích từ động đồng mạng khi đăng tải lên Facebook cá nhân của mình với nội dung "chửi khách cũng cần có kỹ năng".

Theo đó thì nữ nhân viên tên H.P cho biết dù không hề có ý bênh vực resort Aroma khi đã cãi nhau với Khoa Pug, nhưng lại đề cập đến việc những nhân viên khách sạn nên cần trang bị kỹ năng "chửi nhau" với khách, ngoài ra còn chia sẻ chiến thích của mình khi thốt lên câu "dạy khách hoài", "khách không biết thì mình phải dạy".

Nữ nhân viên khách sạn Hà Nội gây chú ý khi nói chửi khách cũng cần có kỹ năng, muốn đấm vào mặt Khoa Pug

Bài đăng trên Facebook cá nhân của H.P (nguồn ảnh: Facebook)

Nguyên văn bài đăng của nữ nhân viên H.P:

"Ồn ào mấy hôm nay. Thực sự cộng đồng mạng quá nguy hiểm. Những ai làm trong ngành khách sạn sẽ hiểu hơn về cái vụ này. 

Không bênh cái bạn lễ tân nhưng full câu chuyện thì chẳng ai biết. Vậy nên là, chửi khách cũng cần có kỹ năng nghe không mấy bạn, chứ không mình đang đúng lại thành sai đó nha. Chứ chị em tôi cũng dạy khách hoài à, khách không biết mình phải dạy"

Không những thế, nữ nhân viên này có lên tiếng chỉ trích Khoa Pug, cho rằng nếu Khoa xuất hiện tại khách sạn mà mình làm việc thì cô sẽ "đấm vào mặt luôn" vì cái thái độ.

Nữ nhân viên khách sạn Hà Nội gây chú ý khi nói chửi khách cũng cần có kỹ năng, muốn đấm vào mặt Khoa Pug  2

Một số bình luận của H.P với ý muốn đấm vào mặt Khoa Pug (nguồn ảnh: Facebook)

Tất nhiên là ngay sau khi đăng tải bằng đăng này thì nữ nhân viên H.P đã nhận ngay rất nhiều gạch đá đến từ phía cộng đồng mạng. Có rất nhiều ý kiến cho rằng mỗi ngành nghề nào cũng có nhữn khó khăn riêng, tuy nhiên việc nêu ra rằng  "chửi khách cũng cần có kỹ năng", "dạy khách" một cách công khai như thế cũng thể hiện được thái độ không lịch sự, thiếu chuyên nghiệp của mình với khách hàng trên MXH.

Kèm theo đó thì khách sạn nơi mà nữ nhân viên này đang làm việc cũng nhanh chóng nhận được một loạt những đánh giá 1 sao đến từ cộng đồng mạng.

Khách sạn nơi nữ nhân viên H.P làm việc đã chính thức lên tiếng.

Theo như một số thông tin bên ngoài cho biết thì nữ nhân viên này đang làm việc tại Hotel d.P.H - 1 khách sạn 5 sao có quy mô lớn tại Hà Nội.

Ngay trong ngày hôm qua (07/04) thì khách sạn này cũng đã chính thức lên tiếng về những phát ngôn thiếu chuyên nghiệp của nữ nhân viên này, đăng tải lên trang Facebook chính thức của mình.

Theo đó Hotel d.P.H đã nhận được rất nhiều những đánh giá tiêu cực đến từ cư dân mạng. Qua quá trình điều thì khách sạn biết được rằng những đánh giá tiêu cực đã đến từ một bài đăng của một nhân viên của mình trên MXH - cụ thể chính là nữ nhân viên H.P.

Hotel d.P.H đã xác nhận rằng H.P chính là một trong những nhân viên thuộc quyền quản lý của mình, đồng thời cho rằng bài đăng của H.P đã không phản ánh đúng tinh thần chuyên nghiệp và lòng hiếu khách của những nhân viên thuộc ngành dịch vụ, khách sạn. Sau đó khách sạn đã đưa ra kế hoạch xử lý và chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của những nhân viên của mình.

Nữ nhân viên khách sạn Hà Nội gây chú ý khi nói chửi khách cũng cần có kỹ năng, muốn đấm vào mặt Khoa Pug  3

Phản hồi của khách sạn về sự cố này (nguồn ảnh: Facebook)

Bài đăng của Hotel d.P.H được viết bởi Tổng quản lý người Nhật Bản - Masakuni Akino.

"Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự việc đáng tiếc vừa xảy ra.

Tiếp theo thông tin về các phản hồi trên trang Fanpage chính thức của Hotel d.P.H trong ngày 7/4/2019, chúng tôi đã điều tra sự việc và nhận thấy rằng sự việc xuất phát từ một bài đăng của một nhân viên trong khách sạn chúng tôi. Bài đăng được đưa lên Facebook cá nhân đã không phản ánh đúng tinh thần và lòng hiếu khách của những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, khách sạn.

Mặc dù đây là bài đăng trên trang cá nhân nhưng ban quản lý khách sạn nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng liên quan đến tinh thần phục vụ nói chung trong ngành khách sạn. Vì vậy chúng tôi đã lập tức đưa ra kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên.

Kính mong Quý khách hàng tin tưởng chúng tôi, vì ngay lập tức những hành động thiết thực sẽ được thực hiện để tránh xảy ra những sự việc tương tự trong tương lai.

Chúng tôi chân thành mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu mến của Quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng,

Tổng Quản lý

Masakuni Akino" - bài đăng của Hotel d.P.H trên Facebook vào tối 7/4.

Với những phản ứng kịp thời của mình thì Hotel d.P.H đã nhanh chóng xoa dịu được sự bức xúc của cộng đồng mạng, nhiều người dùng trên Facebook cũng nhanh chóng xóa đi những đánh giá 1 sao trước đó bởi thái độ cầu thị của Hotel d.P.H là rất đáng ghi nhận.

Một người dùng có tên N.XB.Minh viết rằng: "Mình nghĩ mọi người nên dừng và gỡ đánh giá 1 sao đi, khách sạn ứng xử rất chuẩn mực. Dù sao cũng là một bài học đắt giá cho bạn nhân viên kia rồi"

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang