Chán làm việc ở Steam, Gabe đổi hướng sang quảng cáo quần lót

Có lẽ sau rất nhiều khó khăn ở Steam thì Gabe Newell muốn chuyển hướng sang thứ gì đó nhẹ nhàng hơn

Steam từ rất lâu vẫn là một trong những nền tảng cửa hàng kỹ thuật số nổi tiếng và được ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện nay ở đất nước tỷ dân, cũng nhờ những game thủ Trung Quốc mà chủ tịch Gabe Newell cũng được cộng đồng biết đến nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà nhiều thương hiệu ở đất nước này cũng đã lấy hình ảnh của ông để quảng bá cho sản phẩm của họ

Chán làm việc ở Steam, Gabe đổi hướng sang quảng cáo quần lót

Nguồn ảnh: Internet

Mới đây thì trên Reddit thì thành viên có nickname "ChggnNggts" đã đăng tải lên một bức ảnh về một hộp đồ lót loại cực lớn của thương hiệu Long Dian, nhưng lại có khuôn mặt của Thánh GabeN trên bìa hộp làm mẫu chính.

Chán làm việc ở Steam, Gabe đổi hướng sang quảng cáo quần lót 2

Nguồn ảnh: Reddit

Nhưng nếu bạn nhìn kỹ thì có thể thấy thân hình là của một người mẫu khác, nhưng lại được photoshop và ghép mặt của nhà lãnh đạo của Valve vào. Tỷ lệ kích thước đầu của Gabe không hề phù hợp với cơ thể của mình, nhìn tổng thể trông giả như thế nào ấy. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn tạo được một sự chú ý khá lớn và cũng có khả năng gây cười tốt.

Chán làm việc ở Steam, Gabe đổi hướng sang quảng cáo quần lót 3

Nguồn ảnh: Reddit

Nhiều game thủ còn chú ý kĩ hơn khi bên trong hộp cũng chỉ có 2 cái quần lót, đúng với tình thần "không biết đến đếm 3" của Valve từ trước đến nay. Có lẽ chủ sản xuất của hãng quần lót này cũng đã có những nghiên cứu rất kỹ về Valve cũng như là Gabe Newell.

Chán làm việc ở Steam, Gabe đổi hướng sang quảng cáo quần lót 4

Nguồn ảnh: Reddit

Cũng có một số phản hồi cho rằng những sản phẩm này đã xuất hiện cách đây khoảng 3 năm trước, nhưng cho đến hôm nay mới được cộng đồng nhìn thấy và bàn tán. Ngoài ra nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một trò lừa bịp tinh vi, với mục đich chế giễu lãnh đạo của Valve và chia sẻ rộng rãi để đánh tiếng gây cười trên mạng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang