Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto đang gây bão cộng đồng mạng

Tiệm mì Ramen trong Naruto luôn gợi lại những kỉ niệm đẹp về bộ truyện này trong lòng người hâm mộ, và một nhà hàng Naruto đã chính thức mở cửa để phục vụ cho fan của bộ truyện này

Nếu bạn là một fan của Naruto thì chắc chắn bạn không thể nào quên được tiệm mì Ramen ở Làng Lá, một trông những địa điểm quen thuộc mà Naruto cũng như một số nhân vật khác thường xuyên lui tới

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 1

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Hình ảnh những thành viên trong đội 7 bao gồm Naruto, Sasuke, Sakura cùng với người thầy Kakashi cùng ngồi ăn Ramen chính là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong lòng người hâm mộ của Naruto, kể cả khi bộ truyện này giờ đây đã kết thúc để nhường đường như thế hệ của Boruto.

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 2

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Nhiều người hâm mộ cũng từng ao ước rằng họ có thể được một lần ghé thăm quan mì Ramen trứ danh này. Tất nhiên không để cho người hâm mộ thất vọng, một nhà hàng mang tên Ramen Ichiraku đã chính thức khai trương của tiệm đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây cũng là nhà hàng mì Ramen Naruto đầu tiên được mở cửa trên thế giới.

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 3

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 4

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Vì là một nhà hàng được xây dựng dựa trên bộ truyện Naruto nên chủ nhà hàng cũng rất là tôn trọng tác giả Masashi Kishimoto và thiết kế ngôi nhà này đúng như nguyên tác của truyện tranh. Mọi thứ trong nhà hàng đều có xây dựng để có thể gợi nhớ đến Naruto nhiều nhất có thể.

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 5

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Chỉ với buổi mở cửa lần đầu tiên vào cuối tuần đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ Naruto nói criêng và Anime/ Manga nói chung đến nơi đây để tham quan và ăn mì. Thậm chí còn có rất nhiều những cosplayer với bộ trang phục của các nhân vật trong Naruto đến để miêu tả lại cảnh tượng thầy trò Kakashi cùng ăn mì Ramen giống như trong truyện vậy. Nếu có dịp ghé thăm Thượng Hải thì bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé qua nhà hàng Naruto này nhé.

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 6

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 7

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 8

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 9

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 10

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 11

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Xuất hiện nhà hàng mì Ramen chuẩn trong truyện Naruto 12

(Nguồn ảnh: Kotaku)

Theo Kotaku

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang