Shroud hồi phục nhanh chóng khi gặp bác sĩ phẫu thuật là fan của mình

Tưởng chừng Shroud phải nghỉ stream trong một thời gian dài, nhưng nhờ gặp phải bác sĩ phẫu thuật là người hâm mộ của mình nên anh cũng đã có thể phục hồi một cách nhanh chóng

Nếu như bạn còn nhớ thì chỉ mới vài ngày trước, Shroud đã gặp phải một tai nạn vô cùng nặng nề và anh đã phải trải qua cuộc phẫu thuật thứ hai của mình. Dù cho cuộc phẫu thuật này đã thành công tốt đẹp, nhưng những ảnh hưởng của nó vẫn còn đó và khiến cho một streamer đầy nghị lực như Shroud cũng chỉ có thể đăng tải một dòng trạng thái một cách đau buồn đến người hâm mộ: "Cánh tay của tôi đau như đang ở dưới địa ngục, sẽ off stream một thời gian dài đây".

Trong khi người hâm mộ đang nghĩ đến một viễn cảnh là mình phải rời xa thần tượng của mình trong mộ khoảng thời gian dài, thì Shroud đã nhanh chóng thông báo rằng anh đang livestream trực tuyến, đồng thời thông báo đến người hâm mộ của mình một thông tin thú vị về cuộc phẫu thuật của mình.

Ngay từ khi bắt đầu stream thì anh đã hồi phục một cách nhanh chóng nhờ vào một vị bác sĩ phẫu thuật, đồng thời cũng là fan hâm mộ của anh nhận ra. Chính điều này đã giúp cho anh nhận được một sự trợ giúp bí mật để có thể vừa livestream nhưng vẫn có thể an tâm về tốc độ hồi phục của mình.

Shroud hồi phục nhanh chóng khi gặp bác sĩ phẫu thuật là fan của mình

Shroud chia sẻ việc mình sẽ stream trở lại

"Một người trong nhóm phẫu thuật đã nhận ra tôi" Shroud nói "Anh ấy ngay lập tức nói với bác sĩ tôi là ai và rồi họ đã giúp đỡ để tạo ra tư thế có thể giúp tôi sử dụng chuột và bàn phím mà không bị động chạm tới vết mổ ở khuỷu tay. Họ mất công thay đổi phẫu thuật một chút, nhưng nó có thể giúp tôi livestream trở lại như đang làm đây".

Shroud cũng tiếp tục diễn giải với người hâm mộ về cách mà các bác sĩ đã làm với khuỷa tay của anh. Thay vì mổ trực tiếp, thì họ đã mổ vòng tròn xung quanh khủy tay....Nhưng có lẽ không có quả nhiều người quan tâm đến việc này, đa phần mọi người đều hào hứng rằng thần tượng của mình lại có thể quay trở lại kênh stream của anh, cũng như không cần phải trải qua ca phẫu thuật thứ 3. Trước đó Shroud cũng lo ngại rằng chấn thương này có thể ảnh hưởng đến sự linh hoạt của anh, nhưng sau khi nhận được những tin tức của bác sĩ thì Shroud cũng đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình. 

Shroud hồi phục nhanh chóng khi gặp bác sĩ phẫu thuật là fan của mình 2

Ca phẫu thuật thành công và các bác sĩ thậm chí còn hỗ trợ Shroud để có thể stream trở lại

Tất nhiên, các fan của Shroud thì vui mừng là rõ rồi. Một số thậm chí còn đang lên kế hoạch tới bệnh viện để thăm hỏi Shroud, trong khi phần còn lại, trong đó có cả những người đồng nghiệp của anh thì có phần quan ngại đồng thời khuyên Shroud vẫn nên giữ gìn sức khỏe, hạn chế vận động trong quá trình hồi phục này. Nhưng dường như với tinh thần game thủ chân chính, Shroud không thể kiềm chế nổi cơn nghiện game của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang