Thanh niên luyện tập theo cách của Saitama và cái kết viên mãn

Sau một thời gian tăng cân quá nhanh thì một thanh niên đã cố gắng luyện tập theo chế độ luyện tập của Saitama và nhận được cái kết không thể nào xuất sắc hơn

"Thành Phồng" Saitama trong bộ Manga nổi tiếng One Punch Man là một trong những nhân vật Manga/Anime được yêu thích nhất trong suốt một khoảng thời gian dài. Chỉ với một cú đấm nhưng người anh hùng này vẫn có thể hạ được tất cả những tên phản diện từng xuất hiện trong trong bộ truyện này kể từ khi nó bắt đầu.

Tất nhiên để có thể đạt được trình độ như thế thì Saitama đã phải trải qua một quá trình tập luyện cực kì gian khổ, vượt qua được những giới hạn tinh thần và sức mạnh của bản thân.

Thanh niên luyện tập theo cách của Saitama và cái kết viên mãn

Saitama là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong cộng đồng yêu thích Anime/Manga (nguồn ảnh: Internet)

Và quá trình luyện tập được miêu tả chi tiết rằng Saitama luôn chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất trong vòng 3 năm khổ luyện. Không biết là thật hay không nhưng bằng chứng chính là thân hình vạm vỡ của Saitama đã khiến cho rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bài luyện tập đó đã khiến cho nhiều người phải tự hỏi rằng liệu nó có thể khiến cho một người trở nên cực kì khỏe mạnh được hay không. Chính vì lý do đã một nhà đầu tư người Singapore với cái tên Sean Seah đã chính thức thực hiện chế độ luyện tập này của Saitama sau những tháng ngày ăn chơi quá đà. Sean Seah cũng được biết đến với tư cách là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "Chiến thắng trò chơi đồng tiền", "Đi câu cá với Buffett".

Lý do cho chế độ luyện tập này đó chính là do anh đã tăng cân một cách nhanh chóng ngay sau dịp Tết nên anh đã quyết định "khổ luyện" trong 30 ngày để xem kết quả như thế nào.

Thanh niên luyện tập theo cách của Saitama và cái kết viên mãn 2
Lịch trình luyện tập hằng ngày của Sean Seah (nguồn ảnh: Internet)

Bằng cách hạn chế sử dụng tinh bột, thực phẩm chiên và đồ ngọt, anh chàng đã tập luyện theo phương pháp One Punch Man với các cấp độ như sau:

Cấp 1: 10 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 1 km

• Cấp 2: 20 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 2 km

• Cấp 3: 30 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 3 km

• Cấp 4: 40 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 4 km

• Cấp 5: 50 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 5 km

• Cấp 6: 60 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 6 km

• Cấp 7: 70 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 7 km

• Cấp 8: 80 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 8 km

• Cấp 9: 90 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 9 km

• Cấp 10: 100 cái hít đất, gập bụng, bật nhảy + chạy 10 km

Và kết quả vô cùng bất ngờ khi Seah cuối cùng cũng sở hữu cho mình một thân hình vô cùng mĩ mãn. Sau một tháng luyện tập thì anh cũng giảm được 5 kg và sở hữu cho mình cơ bụng 6 múi. Đặc biệt hơn hết là anh chàng này không hề bị rụng tóc giống như Saitama.

Thanh niên luyện tập theo cách của Saitama và cái kết viên mãn 3
Kết quả sau quá trình luyện tập (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi hoàn thành chế độ luyện tập thì Sean Seah đã đăng tải một đoạn video nói về quá trình luyện tập của mình và video này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán xôn xao, từ đó có được hơn 1,6 triệu lượt xem chỉ trong 3 tuần. Đây chính là tấm gương mà bất kì ai cũng nên noi theo.

Để sở hữu được một thân hình cân đối không hề khó khăn, chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện hằng ngày thì sẽ có thân hình hoàn hảo như "Thánh Phồng" thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang