Dự đoán sức mạnh thật sự của Moro - Có thể hồi sinh và dịch chuyển tức thời

Moro đang là nhân vật được chú ý nhất trong Dragon Ball hiện nay khi hắn có thể khiến cho cả Goku và Vegeta phải chật vật chiến đấu với hắn

Nếu như bạn là người thường xuyên theo dõi Dragon Ball thì cũng biết rằng Moro là một tên pháp sư độc ác sống vào khoảng 10 triệu năm trước. Chính hắn cũng là kẻ đã phá hủy Hệ thống Sao Iragi, đồng thời đem đến sự tuyệt chủng cho hơn 320 hành tinh.

Sức mạnh của hắn quá lớn, cả  Grand Supreme Kai và South Supreme Kai cũng không phải là đối thủ của hắn. Moro cũng có đủ khả năng để triệu hồi một thiên thạch ngoài vũ trụ để tấn công, không những thế hắn còn khiến tất cả phải bất ngờ khi hút kiệt năng lượng sống của một hành tinh ngay gần đó.

Dự đoán sức mạnh thật sự của Moro - Có thể hồi sinh và dịch chuyển tức thời

Moro là kẻ đã hủy diệt hơn 320 hành tinh (nguồn ảnh: Internet)

Sức mạnh của tên phù thủy này tăng theo mỗi lần hắn hút năng lượng, để tránh sự việc này tiếp tiên, Grand Supreme Kai đã sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để có thể phong ấn pháp thuật của hắn, sau đó Moro bị giam cầm bởi đội tuần tra viên thiên hà và bị kết án tử hình, tuy nhiên không ai có đủ khả năng để giết hắn ta cả.

Dự đoán sức mạnh thật sự của Moro - Có thể hồi sinh và dịch chuyển tức thời 2

Sức mạnh thật sự của hắn vẫn còn là một điều bí ẩn (nguồn ảnh: Internet)

Và cho đến thời điểm hiện tại trong Dragon Ball thì chúng ta được biết rằng hắn ta đã thoát được phong ấn và trốn thoát khỏi nhà tù thiên hà. Dù chỉ còn một tí sức mạnh nhưng hắn vẫn đủ khả năng để gây khó dễ cho Goku và Vegeta trên hành tinh Namek. Vậy trong thời kì sức mạnh đỉnh điểm thì Moro còn có thể mạnh như thế nào nữa? Trong bài viết hôm nay thì chúng ta thử tham khảo qua một số sức mạnh mà tên phù thủy này "có thể" có được nhé.

Sức mạnh: Đây là điều không cần phải bàn cãi khi một mình Moro cũng có thể khiến cho Gou và Vegate phải chật vật. Chính vì thế khi có đầy đủ sức mạnh thì việc hắn có thể vượt qua được Bản Năng Vô Cực của Goku và sánh ngang với các Thần Hủy Diệt là chuyện bình thường.

Dự đoán sức mạnh thật sự của Moro - Có thể hồi sinh và dịch chuyển tức thời 3

Liệu hắn có thật sự mạnh hơn Beerus hay không? (nguồn ảnh: Internet)

Khả năng cảm nhận Ki trên diện rộng: Chúng ta có thể để ý được rằng chỉ cần hắn ta đảo mắt vài lần là có thể biết được vũ trụ đã thay đổi như thế nào sau 10 triệu năm hắn ta bị giam giữ. Nếu có đầy đủ sức mạnh thì hắn có thể cảm nhận được Ki của bất kì ai trên khắp cả vũ trụ này, từ đó việc truy quét một đối tượng nào đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều khiến và khống chế trọng lực: Moro hiện tại có thể thao túng mọi vật thể, bao gồm cả những sinh vật sống. Nếu tên ác nhân này có được toàn bộ sức mạnh vốn có thì việc hắn có thể di chuyển cả một hành tinh là điều dễ như trở bàn tay.

Hấp thụ sức mạnh của các hành tinh: Đây là khả năng giúp cho Moro có thể đem đến sự diệt chủng cho hơn 320 hành tinh và gia tăng sức mạnh cho mình nên không có gì để bàn cãi ở đây cả.

Chữa hành những vết thương sau khi hấp thụ sức mạnh.

Tạo ra những quả cầu năng lượng bao quanh cơ thể hắn.

Hồi sinh: Đây là một khả năng khá mơ hồ bởi không biết rằng liệu hắn ta có thể hồi sinh bất kì ai nhờ vào lượng năng lượng hắn ta đã hấp thu hay không? Cụ thể thì hắn sẽ truyền nguồn năng lượng của mình vào một kẻ đã chết để cho người đó sống dậy. Vì bản thân hắn là một kẻ chuyên sử dụng ma thuật nên khả năng này cũng rất có thể xảy ra.

Hóa khổng lồ: Một khả năng khá quen thuộc trong nhiều bộ Manga/Anime và chuyện Moro có thể hóa khổng lồ để chứa đựng nguồn năng lượng cực lớn từ các hành tinh là một điều có thể xảy ra.

Dịch chuyển tức thời: Với khả năng tiềm tàng của mình, Moro có khi nào cũng biết được chiêu dịch chuyển tức thời giống như Goku không? Vì lẽ đó mà hắn có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến các hành tinh khác nhau để hấp thụ sức mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang