Nguồn gốc của Car Alarm Challenge - Thử thách Còi báo động xe cực kì vui nhộn

Là một dạng Thử thách đang mới nổi trong thời gian gần đây, hãy cùng xem qua Car Alarm Challenge là gì và có nguồn gốc từ đâu để biết được thêm nhiều nguồn meme lạ nhé.

Car Alarm Challenge là gì?

Car Alarm Challenge - Tạm dịch là Thử thách Còi báo động xe - là một thử thách cực kì đơn giản và (tạm thời) không có gì gây hại đến người khác (trừ dây thanh quản của bản thân thôi). Người làm thử thách này sẽ bằng cách nào đó giả làm âm thanh của các loại còi báo động xe hơi, xe ôto và thậm chí chuyển hóa đủ loại kiểu còi báo động khác nhau (kể cả chuông báo cháy, âm điện thoại...).

Nguồn gốc Car Alarm Challenge

Vào ngày 27/03/2019, trang Twitter cá nhân @P_gibb đăng tải một video với cô giả giọng làm tiếng còi báo động xe và đánh nhẹ vào cổ để có âm đứt quãng. Post Tweet đó đã vượt hơn 90,000 Retweet và hơn 284,000 like.

 

 

Xu hướng bùng nổ

Theo sau @P_gibb, xu hướng mới dưới dạng thử thách Car Alarm Challenge bắt đầu lan rộng trên Twitter với nhiều biến thể khác nhau, nổi bật nhất là angelhi07 đạt hơn 380 retweet và 3,000 likes và @taylor_headrick với 1,500 retweets và 8,900 likes.

 

 

 

 

Một số biến thể khác:

 

 

 

 

Xu hướng này hiện vẫn đang khá hot và dự kiến sẽ càng có nhiều biến thể âm thanh khác trong thời gian tới. Hãy cùng Lag.vn đón đầu xu hướng và meme mới ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang