Chơi Rắn săn mồi trên Google Maps nhân ngày Cá Tháng Tư

Cá Tháng Tư, ngày đầu tiên trong tháng, cũng là thời điểm con người ta ít tin tưởng nhau nhất. Nhưng cũng chính trong ngày này, nhiều trò chơi thú vị đã được nghĩ ra

Hàng năm, ngày Cá tháng Tư luôn tràn ngập những trò đùa vui nhộn và những "cú lừa" từ các nhà làm game, lập trình viên, hay nói chính xác hơn là gần như tất cả mọi người. Và Google cũng không nằm ngoài truyền thống này. Nhân ngày Cá tháng Tư, Google đã tạo ra một tựa game Rắn săn Mồi trên Google Maps, nhưng thay vì là con rắn với những loại trái cây khác nhau, thì lần này là xe lửa và xe buýt ở những thành phố phổ biến trên toàn thế giới.

Chơi Rắn săn mồi trên Google Maps nhân ngày Cá Tháng Tư

Hiện tại, bất kì ai cũng có thể truy cập vào ĐÂY để chơi Rắn Săn Mồi phiên bản Google Maps này, với khoảng 7 bản đồ khác nhau, trong đó có 6 bản đồ là tên các thành phố nổi tiếng: Cairo, Sao Paulo, Luân Đôn, Sydney, San Francisco, Tokyo và bản đồ thứ bảy là bản đồ thế giới. Mỗi thành phố dĩ nhiên cũng có một loại phương tiện khác nhau, nhưng chỉ có một vài nơi là có phương tiện nổi bật riêng, điển hình như xe buýt 2 tầng của Luân Đôn, xe điện ở San Francisco, và Tokyo thì là hình ảnh tàu điện ngầm quen thuộc. 

Chơi Rắn săn mồi trên Google Maps nhân ngày Cá Tháng Tư 2

Đặc biệt, mỗi thành phố cũng sẽ xuất hiện một vài địa điểm biểu tượng để người chơi có thể kiếm thêm điểm thưởng. Và ở bản đồ "Thế giới", bạn có thể gặp lại những địa danh nói trên xuất hiện ngẫu nhiên (Hoặc cũng có thể không hẳn là địa danh). Mặc dù có thể không thú vị bằng Mario Kart trên Google Maps ngày trước, nó vẫn là một trải nghiệm nhẹ nhàng và thư giãn nhân "Ngày của những cú lừa". Và dĩ nhiên, theo lịch quốc tế thì Cá tháng Tư ở khu vực Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào ngày mai, do đó các nhà làm game chắc chắn vẫn còn nhiều "trò" để khiến các game thủ ăn cá.

Chơi Rắn săn mồi trên Google Maps nhân ngày Cá Tháng Tư 3

Bên cạnh trò giải trí nhẹ nhàng nhân ngày Cá tháng Tư, Google đã trở thành cái tên khá nổi bật trong ngành công nghiệp game tháng 3 vừa qua, sau khi chính thức công bố nền tảng streaming game mới với tên gọi Google Stadia. Mặc dù chưa có nhiều chi tiết chính xác về nền tảng mới mẻ này, nhưng dường như Google đang cố gắng phá vỡ những khuôn khổ trải nghiệm game truyền thống.

Chơi Rắn săn mồi trên Google Maps nhân ngày Cá Tháng Tư 4
Trải nghiệm streaming mới

Nhiều chi tiết hơn về Stadia chắc chắn sẽ sớm được hé lộ, với thời điểm ra mắt dự kiến nhiều khả năng rơi vào cuối năm nay. Mặc dù Google luôn góp mặt trong những trò đùa Cá tháng Tư và những ngày lễ khác, có lẽ hãng cũng đang bắt đầu tách mình ra với thứ gì đó hoàn toàn mới. Nhưng trước khi biết thêm nhiều thông tin hơn, người hâm mộ hãy cứ tận hưởng trò chơi Rắn săn mồi kinh điển của Google đi đã.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang