Spoilers ngày ra mắt One Piece Chap 939 và các tình tiết chuẩn bị xảy ra ở Wano

Với diễn biến tình tiết khá chậm rãi và chưa nhiều diễn biến xảy ra, hãy cùng xem trước Spoilers One Piece Chap 939 về ngày ra mắt và dự đoán một số tình tiết sắp xảy ra trong Đảo Hải Tặc sắp tới nhé.

One Piece Chap 938 đã chính thức ra mắt với nhiều chi tiết sắp đặt sẵn cốt truyện chuẩn bị "bẻ cua thật gắt" cho Chap ở Wano trong tương lai. Khuyến cáo bạn nên xem truyện trước khi đọc tiếp các dự đoán ngay bên dưới nhé.

Theo tập trước, Zoro đã thật sự hạ gục Kamazou, cứu lấy Hiyor và Toko. Tuy nhiên, anh đã bị trọng thương và gục ngã trong khi Gyukimari quay lưng bỏ đi với thanh kiếm của Zoro và một nụ cười bí ẩn.

zoro gục ngã chap 938 one piece
Zoro gục ngã sau khi hạ gục Kamazou

Song song đó, Drake và Hawkin điên cuồng đi bắt người có những dấu hiệu lạ theo mệnh lệnh. Shinobu và Law bắt đầu tranh cãi sau khi Shinobu cho rằng Law đã tiết lộ bí mật này cho đám lâu la đó.

law cãi nhau chap 938 one piece
Shinobu cãi nhau với Law, cho rằng người của anh đã tiết lộ bí mật của họ

Trước khi tập 938 kết thúc, chúng ta có một màn hé lộ cực lớn đúng với dự đoán của fan hâm mộ - Hiyori hoặc Komurasaki chính thức là em gái của Momonosuke!

hiyori momonosuke chap 939 one piece
Hé lộ lớn nhất và lộ liễu nhất - thân phận của Hiyori aka Kozuki Momonosuke

Theo tình tiết của tập mới, có vẻ mọi thứ đang được xếp đặt để cho một màn lật đổ Orochi tại Wano cực lớn trong các chap sắp tới - dù khá chậm chạp - nhưng mọi thứ đều đã được chuẩn bị. Luffy chuẩn bị đươc phá ngục, Zoro chuẩn bị tìm lại thanh kiếm và gặp mặt mọi người, phía Law cũng đang chờ ngày xuất hiện.

Dự đoán sơ lược One Piece Chap 939

Trong Chap 939 sắp tới, chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục "xếp đặt tình tiết" với Zoro biết thân phận của Hiyori và sẽ quyết tâm bảo vệ cô bằng cả tính mạng. Ngoài ra, Zoro cũng đã biết vị trí của Gyukimaru nên 2 người sẽ gặp lại nhau sớm thôi, và thậm chí sau khi thấy kiếm pháp cũng như Zoro bảo vệ Hiyori, một cận thần của Oden như ông cũng sẽ có thể phục tùng và tham gia vào lực lượng của Zoro.

Trong khi đó, hi vọng rằng Big Mom cuối cùng cũng lết được tới nhà tù và giải vòng vây cho Luffy bằng cách kiếm đồ ăn của Queen. Cả hai chắc chắn cũng sẽ đánh nhau và một cận thần của Kaido sẽ thất bại ngay tại trại của hắn (có thể trong tập 939 hoặc thậm chí 940 luôn).

big mom đến tù udon one piece

Oda cũng đã thông báo trong tập 938 rằng One Piece Chap 939 sẽ break 1 tuần, nghĩa là cần đến 2 tuần mới ra tập tiếp theo. Do đó, theo dự đoán thì Đảo Hải Tặc tập 939 sẽ ra mắt vào ngày 15/04/2019 sắp tới. Hãy cùng Lag.vn hóng chờ các tin tức mới nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang