LMHT: Tổng hợp các skin Ivern do fan hâm mộ làm sau khi Riot ra skin quá xấu

Sau khi ra mắt skin Ivern Siêu Sao Úp Rổ nhận quá nhiều giận dữ từ cộng đồng LMHT do bị đánh giá là quá xấu, hãy cùng điểm qua các skin đẹp nhất do fan hâm mộ tự mình thực hiện và so với hàng chính chủ của Riot Games ra sao nhé.

Ivern Skellington

Dựa theo nhân vật Jack Skellington trong bộ phim hoạt hình kinh dị Đêm Kinh Hoàng Trước Giáng Sinh, Ivern đã được thiết kế và mod lại hoàn chỉnh với full hình ảnh và kĩ năng mới. Cùng với tính cách ngáo ngơ của Ivern, có vẻ như Ivern Skellington là bộ skin hoàn hảo mới cho Ivern mà không bao giờ xuất hiện trong LMHT vì vấn đề bản quyền.

LMHT: Tổng hợp các skin Ivern do fan hâm mộ làm sau khi Riot ra skin quá xấu

Ivern Hư Không

Ivern Hư Không được thiết kế bởi tác giả Vlad Bascescu. Thật ra trang phục này được đánh giá khá cao với thiết kế cực ngầu và không thể chê vào đâu được. Có thể Ivern khi triệu hồi Daisy thông qua cánh cổng hư không để dọn sạch những kẻ ngán đường.

LMHT: Tổng hợp các skin Ivern do fan hâm mộ làm sau khi Riot ra skin quá xấu 2

Ivern Freljord

Ivern Freljord là một tác phẩm không kém phần ấn tượng của Brother Baston. Đây được xem là một trong những trang phục khá ấn tượng và phần nào đó hiền hòa hơn so với những trang phục trước. Daisy cũng trông dễ thương hơn khi bảo vệ những chú poro khỏi những kẻ xấu tính và ác độc.

LMHT: Tổng hợp các skin Ivern do fan hâm mộ làm sau khi Riot ra skin quá xấu 3

Hextech Ivern

Cuối cùng là một sản phẩm của Qiang Wei với tên gọi Ivern Vua Chúa. Daisy trông có vẻ như giống với ngoại hình và thiết kế của nhóm trang phục Hextech nên có lẽ các nhà thiết kế trang phục của Riot Games nên tham khảo mẫu này nếu muốn tạo Ivern Hextech.

LMHT: Tổng hợp các skin Ivern do fan hâm mộ làm sau khi Riot ra skin quá xấu 4

Ivern Hỏa Ngục

Đầu tiên đó là Ivern Hỏa Ngục được thiết kế bởi Andrea Fernandez. Cơ bản đây là một trang phục cây đang bốc lửa, nó khá phù hợp với cốt truyện khi ông luôn muốn báo thù những ai đốt rừng của mình.

LMHT: Tổng hợp các skin Ivern do fan hâm mộ làm sau khi Riot ra skin quá xấu 5 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang