Xuất hiện tin đồn siêu phẩm Anime/Manga Inuyasha sẽ có phần tiếp theo

Sau 10 năm vắng bóng thì nay đã xuất hiện tin đồn rằng bộ truyện từng làm mưa làm gió một thời, Inuyasha sẽ có phần tiếp theo khiến người hâm mộ mừng rơi nước mắt

10 năm kể từ phần 1 và phần 2 của Inuyasha: The Final Act trong anime kết thúc thì nhiều người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối bởi từ lúc đó họ đã không còn được gặp những nhân vật yêu thích của mình trên màn ảnh nữa.  Tuy nhiên đâu đó vẫn còn có một số người vẫn tin rằng bộ Anime yêu thích nhất của mình sẽ có phần mới một ngày nào đó, sẽ tiếp tục quay lại với một cốt truyện liên quan đến thời hiện tại.

Xuất hiện tin đồn siêu phẩm Anime/Manga Inuyasha sẽ có phần tiếp theo

(nguồn ảnh: Internet)

Tất nhiên không phụ lòng người hâm mộ, có khả năng cao điều ước này sẽ trở thành sự thật.

Theo đó tác giả Takahashi Rumiko từng chia sẻ trên những thời báo Nhật Bản rằng bộ truyện này sắp sửa ra mắt phần mới hiện vẫn trong quá trình hoàn thiện những chap đầu tiên.

Cốt truyện

Phần tiếp theo sẽ là những câu chuyện xoay quanh việc Inuyasha, Kagome, Sesshoumaru và cô bé Rin gặp phải một số sự cố. Vì một chút tranh chấp giữa hai anh em nhà khuyển ở bên Giếng Cạn, vốn đã ngưng hoạt đồng từ lâu nay bổng kết nối cả hai thế giới với nhau, đưa cả  4 người họ đến với thế giới thực tại. Nếu như bạn chưa quên thì Kagoma đã từng quay trở lại thời quá khứ để kết hôn với Inuyasha.

Xuất hiện tin đồn siêu phẩm Anime/Manga Inuyasha sẽ có phần tiếp theo 2

Hình ảnh được chính tác giả chia sẻ với thời báo Nhật Bản. Fan hâm mộ cuống cuồng trước hình ảnh Sesshoumaru mặc vest (nguồn ảnh: Internet)

Không hề quen với việc sinh sống ở thế giới thực tại, cả 4 đã cùng nhau hợp lực để đi tìm những cổ vật và tư liệu để có thể một lần nữa kích hoạt Giếng Cạn trở lại. Không may bởi chính những hành động đó đã khiến một phong ấn bị hóa giải, lũ yêu quái cũng từ đó lộng hành tại Tokyo.

Trong phần phim này thì người xem sẽ gặp lại một số nhân vật gạo cội như Gango và nhà sư Miroku, thông qua tấm khăn bảo vật của dòng họ Higurashi, họ có thể liên lạc được với nhau giữa hai thế giới.

Dự kiến phát hành

Hiện tác giả Takahashi vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức của ấn phẩm này. Nhưng nếu không có gì sai diễn ra thì vào mùa hè năm nay chúng ta sẽ lại tiếp tục được gặp lại những nhân vật mà mình yêu thích.

Dự kiện tháng 6/2019 phát hành chương đầu tiên, mỗi tuần 1 chương.

Tháng 12/2019 phát hành tập đầu tiên của anime, tuy nhiên thời gian chờ đợi khá lâu, 2 tuần 1 tập.

Phần mới của Innuyasha sẽ không còn mang quá nhiều màu sắc đau thương như trước, bởi trong phần phim này sẽ đem đến cho người xem một màu sắc tươi vui hơn, hài hước hơn, kèm theo đó là một ít yếu tố võ thuật, tượng như siêu phẩm Một Nửa Ranma vậy

Dù không biết đây có phải là một trò đùa nhân ngày Cá Tháng Tư hay không, nhưng theo như những thông tin ở Nhật Bản thì đây là thông báo đã từ lâu rồi và đúng là sự thật. Nhưng dù có ra sao đi nữa thì chúng ta cứ mong chờ bộ truyện mới thôi, nếu đây đúng là sự thật thì quả là một tin đáng mừng cho những người hâm mộ bộ truyện này.

Theo Oh!man

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang