Pewdiepie chính thức bị T-Series vượt mặt, tung video nhạc đá xéo để chúc mừng

Sau nhiều tháng chạy đua về sub của cả cộng đồng mạng và fan hâm mộ, đáng tiếc thay thì Pewdiepie cũng đã bị T-Series vượt mặt và "chúc mừng" bàng một clip diss track khá vui nhộn trước thành công của đối thủ mới nổi này.

Pewdiepie chính thức bị T-Series vượt mặt, tung video nhạc đá xéo để chúc mừng

Cuộc đua sub giữa Pewdiepie và T-series cho ngôi vị đầu bảng của Youtube bắt đầu từ tháng 8/2018 và sau 6 tháng cầm cự đua song song với nhau thì Pewdiepie đã thất thế và chấp nhận thua cuộc bằng việc tung video "Cogratulations" nhằm chúc mừng đối thủ với vị trí mới thay cho mình.

Dù có tiêu đề là chúc mừng, tuy nhiên Pewdiepie vẫn đá xéo với diss track cực mạnh với đủ kiểu drama mà T-series đang mắc phải tại chính Ấn Độ như drama bán nhạc bản quyền để làm vốn (nguồn ngay trên wiki), nghi vấn trốn thuế và auto bot để đăng kí kênh Youtube của mình. Dù thực tế việc T-series có lượng fan hâm mộ cả Bollywood lẫn Ấn Độ cực đông (riêng Ấn Độ với dân hơn 1 tỷ người là đủ đông rồi), tuy nhiên kết quả với Pewdiepie chấp nhận chào thua mà không cố gắng chạy sub nữa (dù đã được gần 30 triệu sub trong 6 tháng qua) cũng là điều đáng nói trong sự kiện này.

Pewdiepie chính thức bị T-Series vượt mặt, tung video nhạc đá xéo để chúc mừng 2
Nghi vấn giám đốc của T-Series trốn thuế tại Ấn Độ

Nếu bạn chưa biết, số lượng người tham gia sự kiện chạy đua sub ủng hộ Pewdiepie này không phải chỉ để ủng hộ anh mà Pewdiepie được coi như là đại diện cho các Youtuber chính gốc, với chính những cá nhân, người hoạt động trên Youtube làm chủ kênh và nội dung của mình thay vì một tập đoàn âm nhạc lớn như Bollywood liên tục spam 15 video/ngày trên trang của mình.


Fan bắt gặp T-series tăng tận 9000 sub trong 1 giây ngắn ngủi

Ngay cả việc sẽ sớm vượt mặt Pewdiepie, tuy nhiên phía T-series cũng vận động cuộc chạy đua này về phía của mình bằng việc kêu gọi mọi người sub cho T-series để Ấn Độ có thể chiến thắng (?!). Việc kéo tự hào quốc gia vào một cuộc đua sub Youtube nhỏ này càng cho thấy chỉ 1 mình Pewdiepie đã phải đối đầu với toàn bộ Ấn Độ. Ngay cả khi vượt mặt, T-Series liền thay đổi banner trên kênh của mình thành lời cảm ơn đã giúp họ và quan trọng nhất là dòng Make India Proud (Khiến Ấn Độ cảm thấy tự hào) - cũng đủ thấy sự vận động của T-series tại Ấn Độ ra sao rồi.

Pewdiepie chính thức bị T-Series vượt mặt, tung video nhạc đá xéo để chúc mừng 3

Một điều đáng nói khác là Pewdiepie không còn kêu gọi sub nữa và trong vài ngày qua thì khoảng cách sub giữa T-series luôn hơn Pewd tận 100k trở lên, nhưng sau clip chúc mừng này thì không khí fan của anh trở nên náo nhiệt hơn và mọi người lại tiếp tục kêu gọi rút ngắn khoảng cách đến nay chỉ còn 30k. Mọi người và Pewdiepie đều hi vọng anh vẫn sẽ giữ hạng 1 Youtube trước khi cán mốc 100 triệu lượt sub và sau đó mới để T-series vượt mặt.

Pewdiepie chính thức bị T-Series vượt mặt, tung video nhạc đá xéo để chúc mừng 4
Khoảng cách sub hiện tại giữa cả 2 bị rút ngắn từ 100k chỉ còn 30k

Dù có người quan tâm và có người ghét, tuy nhiên cuộc đua này cũng sắp đến hồi kết thúc khi cả hai đang rượt sát nhau ở mức 92 triệu sub. Hãy cùng đón chờ xem động thái của cả hai phía và fan hâm mộ của họ sẽ như thế nào trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang