Pokemon GO: Ash Ketchum thừa cơ hội Cá tháng Tư nhảy vào làm náo loạn game

Theo một số nguồn tin cho biết, các game thủ Pokemon GO hiện đang gặp rắc rối khi có một kẻ quen thuộc xuất hiện trong game khi đang đi săn Pokemon, và không ai khác hơn Ash Ketchum

Tựa game Pokemon GO vừa khép lại sự kiện Lotad Limited Time Research vào ngày hôm qua, và đã công bố về sự kiện Bug Out vào ngày 2 tháng 4. Trong lúc các game thủ đang nghỉ ngơi chờ đợi sự kiện tiếp theo, dường như có điều gì đó xuất hiện "làm phiền" họ. Theo nhiều báo cáo cho biết, trong quá trình truy bắt Pokemon, bỗng dưng có một gương mặt "lạ mà quen" xuất hiện trên những bức hình Snapshot - một tính năng mới ra mắt đầu năm 2019 cho phép người chơi "thả" Pokemon của mình ra thế giới thực, và chụp lại hình của chúng.

Pokemon GO: Ash Ketchum thừa cơ hội Cá tháng Tư nhảy vào làm náo loạn game
Ash Ketchum khá nổi tiếng trong anime Pokemon

Và gương mặt đó chính là ... Ash Ketchum, nhân vật chính trong seri anime Pokemon cực kì nổi tiếng, và có ảnh hưởng rất lớn đến các mặt hàng Pokemon về sau  Nhưng Pokemon GO chủ yếu gắn với seri game Pokemon trên các hệ máy Nintendo và không chịu ảnh hưởng từ anime, hầu như chưa có bất kì sự kiện crossover giữa game và anime. Điều này khiến cho sự xuất hiện bất ngờ của Ash trong Pokemon GO càng trở nên đặc biệt, và biết đâu có thể thuyết phục những người hâm mộ seri Pokemon vốn đã bỏ game từ lâu phải mở nó lên lần nữa, chỉ để xem liệu Ash có xuất hiện trong bức hình của mình chụp hay không.

Pokemon GO: Ash Ketchum thừa cơ hội Cá tháng Tư nhảy vào làm náo loạn game 2
Nhảy ra che mất Pokemon của người chơi rồi!!!

Ash Ketchum sẽ không xuất hiện trong Pokemon GO cho đến lúc nửa đêm, bắt đầu ngày 1 tháng 4 theo giờ địa phương. Các báo cáo về sự xuất hiện của Ash Ketchum đến từ những người chơi Pokemon GO ở nhiều múi giờ khác nhau, do đó bất kì ai nếu chưa tìm thấy Ash Ketchum thì xem lại lịch của mình nhé. Khi Ash xuất hiện trong Pokemon GO, chỉ cần sử dụng tính năng Snapshot của game để chụp lại Pokemon của mình, sau đó kiểm tra xem cậu ta có xuất hiện không. Hiện cũng chưa rõ liệu Ash sẽ xuất hiện vĩnh viễn trong những bức hình này, hay sẽ biến mất sau ngày Cá tháng Tư.

Pokemon GO: Ash Ketchum thừa cơ hội Cá tháng Tư nhảy vào làm náo loạn game 3
Liệu cậu chàng sẽ còn ở lại sau Cá tháng Tư?

Sự góp mặt của Ash Ketchum trong Pokemon GO là một sự gợi nhớ mang nhiều ý nghĩa với người hâm mộ lâu năm, và cũng có thể là dấu hiệu cho thấy nhiều khả năng sẽ có thêm nhiều crossover hơn nữa về anime Pokemon trong Pokemon GO về sâu, hoặc cũng có thể chỉ là một cú lừa Cá tháng Tư, dù sao cũng thú vị. Game hiện đang ra mắt trên các thiết bị Android và iOS.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang