Khá Bảnh - người vừa bị công an bắt vào hôm 01/04 là ai?

Là một người vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng không phải ai cũng biết đến cái tên Khá Bảnh đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng hiện nay

Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) đang là một trong những hiện tượng được cộng đồng mạng (CĐM) quan tâm nhất trong những ngày qua. Khá bắt đầu được chú ý trong đoạn video được nhiều anh em trong giới giang hồ chào đón nồng hậu trong ngày ra trại, cũng từ lúc đó thì Khá Bảnh đã được khá nhiều cư dân mạng tò mò với xuất thân và lai lịch của mình. Khá Bảnh ngày càng được chú ý hơn rất nhiều bởi những phát ngôn sốc trên mạng xã hội, cùng với phong cách ăn mặc và đầu tóc khá là đặc biệt.

Thời gian sau thì Khá liên tục gây sốt với điệu nhảy "múa quạt" cùng những video về tính anh em cùng nhau sống hành hiệp trượng nghĩa, tuy nhiên thông tin về việc Khá Bảnh bị công bắt đã khiến cho CĐM được một phen dậy sóng. Cũng trang sáng hôm nay ngày 02/04, lãnh đạo công an tỉnh Tam Sơn (Từ Sơn, Bắc Ninh) cũng đã trả lời những phỏng vấn liên quan đến thân thế của Khá Bảnh.

Khá Bảnh - người vừa bị công an bắt vào hôm 01/04 là ai?

Nổi tiếng với điệu nhảy "Múa Quạt" (nguồn ảnh: Kha Banh Plus)

Vị lãnh đạo Công an xã Tam Sơn đã chia sẻ rằng, Khá Bảnh có thên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993 là một người có lai lịch bất hảo và cũng là một nhân vật rất nghịch ngợm.

Vị lãnh đạo cho biết: "Ngô Bá Khá chỉ mới ra tù vào năm 2017 với tội danh đánh người gây thương tích. Trước đây thì Khá cũng đã từng phải vào trại giáo dưỡng bởi hành vi gây gổ đánh người. Trướng đây nhà Khá cũng không giàu có gì, nhưng từ khi ra tù không biết ai đã hướng dẫn cho Khá Bảnh cách sử dụng Youtube, chính vì thế mà Khá đã bất ngờ giàu lên một cách nhanh chóng, xây được nhà lớn ở làng".

Theo đó thì Bố của Khá cũng từng là một người trong giang hồ và đã qua đời, mẹ của Khá thì cũng đã cao tuổi và nhà có hai anh em. Từ khi ra khỏi tù thì Khá Bảnh cũng chỉ làm video để đăng lên Youtube chứ không hề làm thêm một công việc nào khác cả. Được biết thì Khá Bảnh thường xuyên giao du, quan hệ với khá nhiều những thành phần phức tạp trong xã hội, chưa kể đến việc thường xuyên bỏ nhà ra đi.

Khá Bảnh - người vừa bị công an bắt vào hôm 01/04 là ai? 2

Khá Bảnh là một người rất nghịch ngợm (Nguồn ảnh: Kha Banh Plus)

Cũng trong chiều ngày 21/03 vừa qua thì lực lượng Công an cũng đã lập biên bản hành chính đối với thanh niên Ngô Bá Khá với số tiền phạt là 5,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng bởi hành vi đỗ xe trên cao tốc. Sau đó vài ngày, tức ngày 29/03 thì phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Công an xã Từ Sơn vào cuộc xác mình việc Khá Bảnh quay clip đập phá xe trị giá 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Khá Bảnh - người vừa bị công an bắt vào hôm 01/04 là ai? 3

Khá Bảnh - người vừa bị công an bắt vào hôm 01/04 là ai? 4

Khá Bảnh đập phá xe máy giá 70 triệu đồng để đổi lấy xe điện (Nguồn ảnh: Kha Banh Plus)

Tối 01/04 vừa qua thì Công an cũng đã thực hiện lệnh khám nhà và bắt giữ Khá Bảnh cùng với hai đối tượng khác được cho là bạn của Khá tại xã Tam Sơn.

Ở thời điểm hiện tại thì kênh Youtube của Khá đã có hơn 2 triệu người theo dõi, còn Facebook thì đã có hơn 600.000 người theo dõi. Mỗi video mà Khá Bảnh đăng tải lên đều nhận được hàng trăm nghìn, thậm chí hàng chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.

Với sự nổi tiếng của mình, có nhiều thông tin cho rằng kênh Youtube của Khá Bảnh kiếm vài trăm triệu một tháng, ngồi nhà livestream bán hàng hộ các shop online có thể kiếm cả chục triệu một ngày...

Dù là một người giang hồ, nhưng nhờ sự nổi tiếng của mình nên Khá Bảnh vẫn có một lượng người hâm mộ cực kì hùng hậu.

Theo Yan

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang