PewPew chính thức bỏ nghề Streamer, quay về làm việc 8 tiếng 1 ngày

Sau một khoảng thời gian dài thì PewPew đã chính thức tuyên bố không theo nghề streamer nữa mà sẽ quay về làm việc 8 tiếng một ngày

Mới đây thì cộng đồng người hâm mộ của một trong những streamer nổi tiếng nhất làng game Việt - PewPew (Hoàng Văn Khoa) đã chính thức tuyên bố rằng anh sẽ ngưng hoàn toàn công việc làm streamer của mình, thay vào đó thì anh sẽ làm một công việc bình thường, một ngày làm 8 giờ đồng hồ và dành thời gian nhiều hơn cho bạn bè, bù đắp cho tuổi trẻ đã mất của mình.

PewPew chính thức bỏ nghề Streamer, quay về làm việc 8 tiếng 1 ngày

Thông báo của PewPew (nguồn ảnh: Facebook Hoang Khoa)

"7 năm tròn trĩnh ^^ Từ những ngày tháng 2 năm 2012 đó, stream những trận đấu Dota 2 ngô ngê đó ^^ ăn chửi, ăn riếc móc, dè bỉu ^^ xã hội liếc, gia đình buồn lo ^^

Với chỉ 1 khao khát, được làm cái nghề này, kiếm đủ tiền ăn, được đi làm cái này như 1 công việc.

^^ Bỏ Úc, bỏ tất cả, làm từ mở studio stream, lập team esport, cast giải, mở net, mở cafe, làm ở stream platform, làm ở tập đoàn nước ngoài, rồi lại bỏ tất cả vô 1 start up giải trí Hàn ^^, tổ chức sự kiện, đi giải nước ngoài, tè le.....

Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm.

Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, ^^ Hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế.

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1 2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm e không thể kể hết.

Done.

^^ Từ mai mình có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc ko lo sợ nhỡ việc.

1 thời để nhớ.

Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười".

Ở trên chính là những lời tâm sự của PewPew sau 7 năm vất vả gắn bó với cái nghê streamer, từ những ngày người ta chưa biết anh là ai cho đến khi có được sự nghiệp vững chắc ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người cho rằng đây là một lời bông đùa của anh nhân ngày Cá Tháng Tư vừa qua, nhưng bài post này đã được chính PewPew đăng tải vào ngày 31/03 trước đó nên khả năng việc đây là một lời đùa không hề cao. Ngoài ra thì hợp đồng làm streamer của anh cũng đã kết thúc vào ngày 30/03 vừa qua đã củng cố hơn cho tuyên bố này của anh.

PewPew chính thức bỏ nghề Streamer, quay về làm việc 8 tiếng 1 ngày 2

PewPew sẽ tiếp trên con đường mới của mình (nguồn ảnh: Internet)

Vậy có thể trong tương lai thì chúng ta không còn có thể thấy được những màn tư vấn tình cảm bẩn bựa của anh chàng PewPew này nữa. Có khả năng trong những ngày cao hứng thì anh sẽ quay trở lại stream hài bẩn bựa nhưng không còn thường xuyên nữa. 

Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng chúc PewPew có thể đạt được những thành công trên con đường mới mà mình chọn lựa

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang