Fan PewDiePie thành công trong việc giúp anh lấy lại ngôi vương trước T-Series

Dù đã từng có dấu hiệu buông xuôi trước T-Series nhưng người hâm mộ của PewDiePie lại không nghĩ như vậy và đã làm nên một mà lật kèo đi vào lịch sử

Cách đây vài ngày thì PewDiePie đã cảm thấy quá mệt mỏi và muốn bỏ cuộc, chấp nhận thất bại của mình trước T-Series, đồng thời ra mắt ngay một bài hát mang tính mỉa mai T-Series. Tuy nhiên những người hâm mộ của anh lại không hề muốn bỏ cuộc.

Fan PewDiePie thành công trong việc giúp anh lấy lại ngôi vương trước T-Series

PewDiePie dường như đã buông xuôi trước kết quả của mình (nguồn ảnh: Internet)

Vào ngày 30/03 vừa qua thì T-Series đã vượt mặt được PewDiePie một khoảng cách lên đến hơn 100.000, con số lớn đến mức PewDiePie đã nghĩ rằng mình không thể nào mà san lấp nổi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà ông hoàng Youtube bị T-Series vượt mặt, nhưng khoảng cách cũng chỉ dao động trong khoảng từ 1.000 - 30.000 mà thôi và chưa bao giờ tác biệt đến 6 chữ số như thế này.

Nhưng có lẽ như PewDiePie  đã phải cảm ơn người hâm mộ của tuyệt vời của mình khi họ đã lập ra một chiến dịch mang tên International Pewdiepie Day với mục đích chính đó là giúp cho thần tượng của mình có thể đạt được con số 100 triệu lượt subs cho đến ngày 29/04 tới - ngày kỷ niệm 9 năm kênh Youtube của PewDiePie ra đời. Tuy nhiên điều này sẽ có ý nghĩa nhiều hơn nếu như kênh Youtube của PewDiePie có thể cán được cột mốc 100 triệu subs trước T-Series.

Fan PewDiePie thành công trong việc giúp anh lấy lại ngôi vương trước T-Series 2

Người hâm mộ đã vận động nên ngày International PewDiePie Day (nguồn ảnh: Reddit)

Sự kiện này lan truyền nhanh đến nỗi cộng đồng mạng trên các mạng xã hội như Twitter và diễn dàn Reddit đã có những phản hồi vô cùng tích cực. Cho đến thời điểm hiện tại thì số lượng người dùng quyết định tham gia vào chiến dịch này càng ngày càng được tăng thêm. Thậm chí những người hâm mộ của PewDiePie cũng đã rất chuyên nghiệm và có tổ chức khi chia những thành viên tham gia thành nhiều nhóm như Marketing, Nghệ Thuật và Sáng tạo, thậm chí tìm kiếm thêm nhiều nhân lực nữa để truyền bá thông tin sự kiện này một cách rộng rãi hơn, kéo thêm nhiều lượt đăng kí thêm nữa cho PewDiePie. Những người hâm mộ còn liên tục quảng bá cho sự kiện này khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là nó sẽ diễn ra.

Sự kiện này chỉ mới bắt đầu nhưng đã tạo được một hiệu ứng vô cùng tích cực và thấy được rõ rệt. Người hâm mộ đã không làm cho PewDiePie thất vọng khi kéo thêm về cho anh thêm rất nhiều lượt đăng kí mới, và lại một lần nữa thì PewDiePie vẫn tiếp tục vượt mặt T-Series một cách đầy hiên ngang, đúng với vị thế ông Hoàng Youtube của mình.

Fan PewDiePie thành công trong việc giúp anh lấy lại ngôi vương trước T-Series 3

Lượng Subs của PewDiePie đã vượt mặt T-Series ở một khoảng cách rất an toàn (nguồn ảnh: Youtube)

Cho đến thời điểm hiện tại thì PewDiePie vẫn cách một khoảng cách vô cùng an toàn trước T-Series, với một khoảng cách lên đến hơn 200.000 subs. Vậy mới thấy được rằng sức mạnh của người hâm mộ PewDiePie mạnh mẽ và nguy hiểm đến mức nào. Hiện giờ chắc PewDiePie đang rất là vui sướng với tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang