Khá Bảnh bị xóa kênh Youtube khiến mọi người bàn tán xôn xao, cho rằng đây là hình phạt thích đáng

Sau khi bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ thì kênh Youtube với hơn 2 triệu người theo dõi cũng đã bị xóa khỏi Youtube

Ngay sau khi Khá Bảnh (tức Trương Bá Khá) bị cảnh sát bắt vì tội danh tổ chức đánh bạc thì kênh Youtube của Khá cũng đã bị Youtube xóa với thông báo: "Tài khoản này đã bị xóa do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube".

Khá Bảnh bị xóa kênh Youtube khiến mọi người bàn tán xôn xao, cho rằng đây là hình phạt thích đáng

Kênh Youtube của Khá Bảnh bị xóa khỏi Youtube (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như bạn có quan tâm thì Khá Bảnh là một cái tên rất nổi tiếng trên mạng xã hội trong nhiều tháng vừa qua nhờ những video và các phát ngôn gây sốc, phản cảm của mình. Kênh youtube của Khá Bảnh cũng sở hữu đến hơn 2 triệu lượt đăng kí theo dõi với hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu lượt xem.

Khá Bảnh bị xóa kênh Youtube khiến mọi người bàn tán xôn xao, cho rằng đây là hình phạt thích đáng 2

Khá Bảnh từng nhận được nút Vàng của Youtube (nguồn ảnh: Internet)

Đại diện của Google cho biết rằng: "Trong thời gian gần đây thì chúng tôi có nhận được một số phản hồi liên quan đến hành vi của một số Youtuber khiến cho danh tiếng chung của cộng đồng sáng tạo nội dung bị tổn hại trong mắt các nhà quảng cáo, ngành công nghiệp truyền thông và quan trong nhất là nó có ảnh hưởng đến công chúng. Đối với những hành vi như thế thì chúng tôi sẽ thắt chặt các chính sách của Youtube và sẽ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch hơn. Đồng thời chúng tôi cũng ban hành những biện pháp xử lý đối với những trường hợp cá biệt với những hành vi tiêu cực có thể gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng"

Sau tuyến bố đó thì nhiều người dùng cũng có những ý kiến cho rằng, ngoài "Khá Bảnh" ra thì cũng còn có rất nhiều những video "giang hồ" vẫn còn nhan nhản trên Youtube nhưng vẫn chưa bị phát hiện và xử lý.

Khá Bảnh bị xóa kênh Youtube khiến mọi người bàn tán xôn xao, cho rằng đây là hình phạt thích đáng 3

Những video của Khá Bảnh thường không lành mạnh và cổ xúy lối sống giang hồ (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như bạn chưa biết thì Khá Bảnh mới hôm 01/04 vừa qua đã bị Công an tình Bắc Ninh bắt để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Sự việc này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi Khá Bảnh vẫn là một trong những nhân vật giang hồi nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là kênh Youtube của Khá sở hữu hơn 2 triệu người đăng ký với những video mang lời lẽ tục tĩu, cổ xuý lối sống không lành mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang