Kênh Youtube giang hồ của Dương Minh Tuyền cũng bị Youtube khóa vĩnh viễn

Dương Minh Tuyền cũng là một kênh Youtube nói về đời sống giang hồ và cũng đã chịu tình cảnh bị Youtube khóa tương tự như Khá Bảnh

Vào ngày hôm nay 04/04 thì kênh Youtube của Dương Minh Tuyền đã chính thức bị Youtube xóa tài khoản, kèm theo đó là dòng thông bào "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực".

Kênh Youtube giang hồ của Dương Minh Tuyền cũng bị Youtube khóa vĩnh viễn

Kênh Youtube của Dương Minh Tuyền bị Youtube khóa vô thời hạn (nguồn ảnh: Internet)

Theo như một số thông tin cho biết thì kênh Youtube này đã thu hút được hơn 500.000 người theo dõi, đã đăng tải lên 63 videos khác nhau với tổng số lượt xem lên đến 40 triệu lượt. Theo như một số thống kê của kênh Socialblade, chủ kênh Dương Minh Tuyền có thể thu về một số tiền khoảng từ 5.000-79.800 USD (khoảng 116 triệu - 1,86 tỷ đồng) mỗi tháng.

Dương Minh Tuyền được cộng đồng mạng biết đến với cái tên "Thánh Chửi" khi liên tục đăng tải những video hài tục tĩu kèm những lời lẽ mang tính chửi bới. Nội dung của kênh Youtube này cũng xoay quanh vấn đề đó là đời sống giang hồ đã thu hút hơn hàng triệu lượt xem cho mỗi video mà kênh này đăng tải. Những video của Dương Minh Tuyền cũng từng xuất hiện trong danh sách thịnh hành tại Việt Nam.

Kênh Youtube giang hồ của Dương Minh Tuyền cũng bị Youtube khóa vĩnh viễn 2

Số tiền mà Dương Minh Tuyền kiếm được mỗi tháng lên đến 79.000 USD (nguồn ảnh: Internet)

Vào tháng 4 năm 2017 thì Dương Minh Tuyền đã phải lãnh án 32 năm tù với tội danh gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Nếu như bạn còn nhớ thì vào ngày 03/04 vừa qua thì kênh Youtube của Khá Bảnh cũng đã bị khóa bởi đã "vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube". Thông tin này đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao trong suốt ngày hôm qua.

Kênh Youtube giang hồ của Dương Minh Tuyền cũng bị Youtube khóa vĩnh viễn 3
Khá Bảnh cũng bị Youtube khóa kênh
bởi những video mang tính giang hồ phản cảm của mình (nguồn ảnh: Internet)

Tình trạng kênh Youtube giang hồ như Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền hiện vẫn còn xuất hiện rất nhiều trên khắp Youtube nhưng vẫn chưa bị xử lý và xử phạt khiến cho những nội dung xấu liên tục được tuyên truyền trên nền tảng này. Tất nhiên Youtube cần có một cách xử lý thích đáng để đem đến một môi trường trong sạch hơn cho người dùng của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang